Mattana – Tưng bừng khai trương cửa hàng thời trang 14B Ngô Thì Nhậm


Với sự thành công trong việc mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng trong thời gian qua. Và để thực hiện mong muốn nhằm đáp lại sự ưu ái và nhu cầu mua sắm mạnh mẽ của tín đồ thời trang dành cho thương hiệu, Chi nhánh Phía Bắc của Tổng Công ty CP May Nhà Bè, ngày 7/8/2017 Mattana tiếp tục khai trương cửa hàng thời trang tại 14B Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Mattana có mặt tại thị trường Việt Nam gần 10 năm, thương hiệu thời trang nổi tiếng với thông điệp “May mắn và Thành công” nhanh chóng trở thành thương hiệu được các tín đồ thời trang nam ưa chuộng. Đặc biệt, với hệ thống cửa hàng thời trang phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước có quy mô và không gian rộng lớn với phong cách trưng bày hợp lí, sang trong và hiện đại, sự đa dạng dòng sản phẩm dành cho phái mạnh đã đưa hệ thống này trở thành địa điểm mua sắm lý tưởng.

Thời điểm khai trương cửa hàng thời trang này trùng với thời gian Mattana giới thiệu bộ sưu tập Xuân – Hè 2018 với các thiết kế phóng khoáng, thiết kế tối giản nhưng vẫn tinh tế, chuẩn mực và thanh lịch. Nhân dịp khai trương Mattana 14B Ngô Thì Nhậm, Hà Nội đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn: Tặng 1 áo mưa và 01 bút gỗ cho 100 khách đầu tiên và tặng 01 phiếu quà tặng may đo trị giá 300.000đ cho khách hàng may đo tại cửa hàng trong tháng 8.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:


Các tin khác