MANDALA – Nét đặc trưng Ấn Độ


Bộ sưu tập mốt mới mang tên Mandala của NTK Nguyễn Hải Vân (sinh viên vừa tốt nghiệp tại LCDF) được lấy ý tưởng về hoạ tiết đặc trưng của Ấn Độ. NTK từng bị thu hút bởi đường nét hoa văn của những chi tiết có cùng màu sắc trong văn hoá lễ hội hay trang phục và kiến trúc đất nước này. Người Ấn Độ có đặc điểm rất cẩn trọng và cầu kỳ từ những điểm nhỏ nhất nên những hoạ tiết đều rất đa dạng về kiểu cách và màu sắc. Nguyễn Hải Vân cũng đã áp dụng xu hướng thời trang nổi loạn Urban Tribal và xu hướng phom dáng hình khối trong BST này.

Bộ sưu tập sử dụng các tông màu đậm tối theo xu hướng màu sắc năm 2018 trên nền vải lụa và taffeta tạo thêm sự sang trọng và nữ tính cho khách hàng.

Đặc biệt, các phom dáng ống tay tròn, váy xẻ suông dài, các kiểu sáng tạo chất liệu như thiết kế hình in kỹ thuật số, đính đá, đan tạo nên điểm nhấn cho mỗi trang phục. BST này hướng đến đối tượng là những phụ nữ từ 20 đến 30 tuổi, họ là những người trẻ trung phóng khoáng và quyến rũ, làm việc trong ngành nghệ thuật hoặc kinh doanh.


Các tin khác