Lựa chọn đồng phục công sở đúng điệu


Thời trang công sở ngày càng được quan tâm và trở thành làn sóng trong môi trường văn phòng. Tiện ích của bộ đồng phục đem lại là không thể phủ nhận, từ việc ngại mặc đồng phục, dần dà mọi người bắt đầu tìm thấy niềm vui, niềm tự hào trong bộ trang phục. Dưới đây, Đồng phục Mattana đưa ra gợi ý giúp bạn dễ hình dung thế nào là đồng phục công sở đẹp!

Một bộ trang phục vừa văn với cơ thể là nền tảng cơ bản cho trang phục đẹp. Trang phục được may ôm dáng, vừa vặn với cơ thể sẽ làm tôn lên vóc dáng người mặc. Kiểu trang phục cơ bản, dễ phối đồ sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho may đồng phục công sở.

Nếu bộ trang phục được may với chất lượng tốt, nhân viên có thể dễ dàng khéo léo phối chúng với những kiểu trang phục cơ bản khác, tạo ra điểm nhấn hay một diện mạo thời trang mới hơn khi tới chốn công sở.

Dưới đây là những món đồ thường xuyên được lọt top danh sách những món đồ thời trang công sở đẹp:

– Sơ mi là món đồ mặc định trong tủ đồ của bất cứ ai, nhất là với giới công sở. Những chiếc áo đơn sắc sẽ là lựa chọn tốt nhất cho sơ mi văn phòng. Sự đa dạng về chất liệu và màu sắc theo mùa sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm được thiết kế phù hợp cho sơ mi đồng phục.

– Mẫu quần kaki đang rất được các doanh nghiệp ưa chuộng vì độ lịch sự vừa đủ mà vẫn đem lại cảm giác thoải mái, chỉ sau kiểu quần âu. Với kiểu dáng quần âu công sở, doanh nghiệp nên lựa chọn những thiết kế có dáng suông hoặc ôm để phù hợp với môi trường làm việc.

– Áo blazer và vest sẽ giúp bộ đồng phục đại diện cho doanh nghiệp thêm phần chuyên nghiệp. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần có sự lựa chọn khắt khe khi may vest cho nhân viên bởi chất liệu, thiết kế và kĩ thuật may sẽ quyết định độ bền của chiếc áo.

Dựa vào kinh nghiệm lâu năm trong làm hàng công sở và đồng phục, phối hợp công nghệ mới, Đồng phục Mattana sẽ giúp các doanh nghiệp tìm ra những lựa chọn tốt nhất cho trang phục công sở, làm nổi bật nét văn hóa của doanh nghiệp.

M.K


Các tin khác