Louis Vuitton “thay áo” cho họa tiết monogram với bộ sưu tập LV Crafty


Họa tiết LV Crafty sẽ mang làn gió mới đến một số thiết kế túi xách tiêu biểu của Louis Vuitton như Onthego, NéoNoé, và Boite Chapeau Souple.

Với những gam màu tươi sáng và họa tiết LV Monogram Giant được phóng đại, BST Louis Vuitton LV Crafty là sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật thủ công khéo léo và phong cách hiện đại. Cảm hứng của BST đến từ hai trào lưu nghệ thuật nổi bật trong nửa cuối thế kỷ 20: Graffiti và trường phái Tân biểu hiện (neo-expressionism). Trong những năm 1980, hai xu hướng underground này dần được chấp nhận ở các “địa phận” sáng tạo uy tín hơn như bảo tàng và phòng triển lãm tại thành phố New York.

Quay về thế giới hiện đại, dấu ấn của hai phong cách nghệ thuật táo bạo này được Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière ứng dụng để làm mới hình hoa Monogram cổ điển. Với BST họa tiết LV Crafty, nhà mốt Pháp mang đến những bức tranh nghệ thuật in trên nền những kiểu túi nổi tiếng. Hình họa được lựa chọn từ kho lưu trữ tạo thành các đường viền nổi bật xung quanh họa tiết Monogram Giant màu đen.

Họa tiết LV Crafty sẽ được phủ trên những thiết kế túi xách tiêu biểu của thương hiệu như Onthego, NéoNoé và Boite Chapeau Souple trong hai bảng màu chính: đỏ-kem và kem-nâu caramel đậm chất mùa Thu.

Họa tiết LV Crafty sẽ được in trên một số thiết kế túi xách làm từ chất liệu da Monogram Empreinte như Metis, Twist và các chi tiết tạo điểm nhấn như tay cầm, phụ kiện móc treo trang trí. Nền da trắng, đen bóng mượt sẽ thêm tươi sáng và tràn đầy năng lượng với họa tiết LV Crafty màu sắc.

BST LV Crafty sẽ được ra mắt tại tất cả cửa hàng Louis Vuitton vào cuối tháng Bảy. Bên cạnh túi xách, họa tiết LV Crafty sẽ xuất hiện trong loạt sản phẩm mùa Thu bao gồm quần áo, giày thể thao, phụ kiện…

Họa tiết LV Crafty được nhiều fashionista nhanh chóng cập nhật vào bộ sưu tập phụ kiện. Nếu như túi bucket NéoNoé là lựa chọn của Yoyo Cao thì hai cô nàng Willabelle Ong và Sawitri Rochanapruk lại ưu ái dáng túi tote Onthego hơn. Trong khi đó, Khánh Linh lăng xê túi Boite Chapeau Souple trong bảng màu đỏ-kem.

(Ảnh: @yoyokulala)

(Ảnh: @willamazing)

(Ảnh: @junesawitri)

(Ảnh: @klinhnd)

Hoàng Hân (tổng hợp)


Các tin khác