Lisa (BLACKPINK) chính thức trở thành đại sứ thương hiệu BVLGARI


Với vai trò mới tại một trong những thương hiệu trang sức cao cấp hàng đầu thế giới, Lisa tiếp tục ghi tên mình vào danh sách các ngôi sao Kpop sở hữu nhiều bản hợp đồng đắt giá.

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đưa tin Lisa (BLACKPINK) chính thức trở thành đại sứ của thương hiệu trang sức cao cấp BVLGARI. Đại diện thương hiệu Ý cho biết: “Lisa không chỉ mang đến những màn trình diễn táo bạo, độc đáo mà còn là biểu tượng thời trang dẫn đầu xu hướng và phù hợp với nhận dạng thương hiệu BVLGARI”.

 

Một số hình ảnh của tân đại sứ được BVLGARI hé lộ. (Ảnh: BVLGARI)

Lisa sẽ góp mặt trong chiến dịch quảng bá cho hai dòng sản phẩm kinh điển của BVLGARI là Serpenti và B.Zero1. Một số thiết kế trang sức khác từ sành điệu đến nữ tính cũng sẽ sớm được ra mắt.

Video quảng bá trực tuyến cho dòng sản phẩm mới của Lisa sẽ được trình chiếu vào tháng 8 thông qua mạng xã hội của thương hiệu và các phương tiện truyền thông khác.

 

(Ảnh: BVLGARI)

Trước khi trở thành đại sứ thương hiệu, Lisa đã nhiều lần diện trang sức BVLGARI trong các sự kiện quan trọng. Gần đây nhất, cô đeo hoa tai và nhẫn của thương hiệu Ý trong buổi họp báo How you like that được phát sóng toàn cầu.

 

(Ảnh: @lalalalisa_m/Instagram)

Nàng rapper người Thái từng tham gia sự kiện ra mắt BST đồng hồ BVLGARI Serpenti Seduttori vào cuối 2019. Sự xuất hiện bất ngờ cùng vẻ ngoài sang trọng, hiện đại của cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

 

(Ảnh: Kpopping)

BVLGARI là thương hiệu đồng hành cùng Lisa trong nhiều bức ảnh trên trang Instagram cá nhân cũng như trang phục sân bay ấn tượng.

 

(Ảnh: @lalalalisa_m/Instagram)

(Ảnh: 19960518)

Khi tham gia chương trình Thanh xuân có bạn ở Trung Quốc dưới vai trò cố vấn, Lisa cũng thường xuyên diện hoa tai, nhẫn đến từ thương hiệu Ý. (Ảnh: @lalalalisa_m/Weibo)

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, hashtag #LISAforBVLGARI nhanh chóng trở thành top trending trên mạng xã hội Twitter.

Hoàng Hân (tổng hợp)


Các tin khác