Lectra giới thiệu các giải pháp Công nghiệp 4.0 đột phá tại triển lãm CISMA 2019


Công ty Lectra sẽ tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế về Máy móc và Phụ Kiện nghành may tại Trung Quốc 2019 (China International Sewing Machinery & Accessories Show – CISMA 2019). Hội chợ diễn ra tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Tân Thượng Hải (Shanghai New International Expo Center) từ ngày 25 đến 28 tháng 9 năm 2019.

Là triển lãm thiết bị may mặc chuyên nghiệp lớn nhất thế giới, CISMA đã thu hút được sự quan tâm và ghi nhận của các nhà triển lãm và du khách từ Trung Quốc và quốc tế bởi quy mô lớn, dịch vụ xuất sắc và chức năng thúc đẩy thương mại. Tại CISMA 2019, Lectra sẽ ra mắt lần đầu tiên tại thị trường châu Á các giải pháp Công nghiệp 4.0 cho ngành Thời trang, Ô tô và Đồ Nội thất cùng các trải nghiệm độc đáo cho khách tham quan.

Là đơn vị tiên phong trong Công nghiệp 4.0, Lectra mang trong mình sứ mệnh hỗ trợ các thương hiệu, nhà sản xuất và nhà bán lẻ đáp ứng những thách thức của thị trường thông qua việc sáng tạo những giải pháp công nghệ cao cấp tạo điều kiện cho sự chuyển đổi kỹ thuật số của từng ngành. Lectra cung cấp cho Doanh nghiệp những chuyên môn và công nghệ tích hợp tiên tiến để thúc đẩy việc vận hành xuất sắc, sản xuất các sản phẩm chất lượng cao để đạt được mục tiêu kinh doanh cao hơn.

Tại CISMA 2019, Lectra sẽ chính thức ra mắt tại thị trường châu Á các giải pháp 4.0 đột phá – Thời trang theo Nhu cầu bởi Lectra (Fashion on Demand by Lectra) và Nội thất theo Nhu cầu bởi Lectra (Furniture on Demand by Lectra). Được phát triển dựa trên những nguyên tắc của Công nghiệp 4.0, các giải pháp trên sẽ hỗ trợ Doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số thông qua việc sử dụng dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, Internet Vạn vật công nghiệp và công nghệ đám mây.

Lectra đã làm nên lịch sử với Thời trang theo Nhu cầu bởi Lectra, giải pháp toàn diện đầu tiên trong nghành thời trang cho phép sản xuất các sản phẩm cá nhân hóa theo nhu cầu khách hàng. Thời trang theo Nhu cầu bởi Lectra tự động hóa hoàn toàn quy trình cá nhân hóa này, từ những bước đầu tiên như ghi nhận đơn hàng đến phát triển sản phẩm và giai đoạn cắt. Là thành quả của bốn năm nghiên cứu và phát triển, giải pháp kỹ thuật số mang tính cách mạng cho dịch vụ sản xuất theo nhu cầu có 3 lựa chọn linh hoạt: Thời trang theo Đơn đặt hàng (Made to Order) cho may mẫu, đơn hàng với số lượng ít và đưa ra các gợi ý nhanh chóng cho khách hàng; Thời trang Tùy chỉnh (Made to Customize) cho các sản phẩm với đòi hỏi tùy chỉnh riêng và Thời trang May đo (Made to Measure) dành cho các sản phẩm may đo.

Nội thất theo Nhu cầu bởi Lectra là giải pháp toàn diện đầu tiên trong ngành, từ xử lý đơn hàng tới công đoạn cắt cho sản xuất đồ nội thất tùy chỉnh. Giải pháp đột phá này cho phép các công ty nội thất khả năng thành lập quy trình sản xuất các sản phẩm tùy chỉnh với đơn hàng nhỏ một cách nhanh gọn, năng suất và lợi nhuận cao. Giải pháp này bao gồm 2 lựa chọn: Nội thất Tùy chỉnh (Made to Customize) và Nội thất theo Đơn đặt hàng (Made to Order). Quy trình sản xuất Nội thất theo Đơn đặt hàng bắt đầu với việc tạo lệnh cắt tự động. Nội thất Tùy chỉnh bắt đầu ngay từ các bước đầu tiên, tự động tạo các thành phần của đồ nội thất ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.

Khách tham quan triển lãm CISMA sẽ có cơ hội khám phá làm thế nào các giải pháp đột phá trên có thể hỗ trợ Doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm với yêu cầu tùy chỉnh cao từ đó nâng cao lợi thế cạnh tranh, gia tăng lòng trung thành của khách hàng và tăng doanh thu. Trong suốt thời gian triển lãm, Lectra cũng đồng thời giới thiệu các giải pháp sáng tạo khác cho ngành thời trang, ô tô và đồ nội thất. Để tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm các giải pháp này, bạn có thể ghé thăm Lectra tại gian hàng D08, sảnh E1 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Tân Thượng Hải.

PVH


Các tin khác