Lãnh đạo Vinatex dâng hương Tổ nghề – mở máy khai xuân tại Nam Định


Ngày 14/2, nhân dịp đầu xuân mới Giáp Thìn 2024, đoàn công tác do ông Lê Tiến Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vinatex, ông Cao Hữu Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Vinatex dẫn đoàn đã tới dâng hương Tổ nghề và Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà truyền thống ngành Dệt May Việt Nam (TP. Nam Định). Cùng đi có Lãnh đạo Cơ quan điều hành và các Ban chức năng của Tập đoàn, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thành viên tại khu vực Nam Định.

Lãnh đạo Tập đoàn dâng hương Tổ nghề và Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà truyền thống ngành Dệt May Việt Nam

Tại Nhà truyền thống ngành Dệt May Việt Nam, Lãnh đạo Tập đoàn đã dâng hương Tổ nghề và Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm báo công những kết quả đã đạt được của Vinatex trong năm 2023 và mục tiêu của Tập đoàn trong năm 2024.

Ghi lưu bút tại nhà truyền thống, Chủ tịch HĐQT Vinatex Lê Tiến Trường bày tỏ hy vọng năm 2024 sẽ có nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường xuất khẩu, tập thể đoàn kết một lòng hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ để giữ trọn tình, vẹn nghĩa truyền thống của ngành Dệt May Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT Vinatex Lê Tiến Trường ghi lưu bút tại nhà truyền thống

Lãnh đạo Tập đoàn và các đơn vị thành viên chụp ảnh lưu niệm

Chiều cùng ngày, Chủ tịch Lê Tiến Trường đã tới thăm, chúc Tết ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung của Nhà máy Sợi Hòa Xá – Tổng Công ty CP Dệt May Nam Định (Natexco) và trao quà cho NLĐ của Nhà máy. Lãnh đạo Tập đoàn đã thực hiện nghi thức mở máy khai xuân để toàn bộ CBNV Nhà máy bắt tay ngay vào sản xuất sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Chủ tịch HĐQT Vinatex chúc Tết ban lãnh đạo, CBNV Tổng Công ty CP Dệt May Nam Định

Chủ tịch Lê Tiến Trường mở máy khai xuân tại Nhà máy Sợi Hòa Xá

Trong không khí vui tươi, tràn đầy hy vọng của năm mới, Chủ tịch Lê Tiến Trường mong muốn, tập thể ban lãnh đạo và CBNV Natexco ngày càng vững truyền thống, là cái nôi của ngành Dệt May Việt Nam. Để làm được điều này, Natexco cần tiếp tục phấn đấu, cải thiện chất lượng sản phẩm, thực hành tiết kiệm trong sản xuất. Với phẩm chất cần cù, chịu khó, ham học hỏi của đội ngũ CBNV-NLĐ, Natexco trong những năm qua đã từng bước tiến bộ và có một diện mạo mới. Tuy nhiên, Tổng Công ty cần định vị, xây dựng các thế mạnh để có thể hỗ trợ các đơn vị yếu trong Tập đoàn. Đồng thời, với Nhà máy Sợi Hòa Xá, cần nâng cao hơn nữa chất lượng và xây dựng các mặt hàng sợi trọng tâm. Mục tiêu đặt ra Nhà máy sợi Hòa Xá sẽ là cực tăng trưởng cho Tổng Công ty khi đóng góp lớn vào doanh thu và lợi nhuận hàng năm, đồng thời có thể hỗ trợ, liên kết sang các ngành Dệt, ngành Nhuộm.

Natexco cũng cần quan tâm khích lệ những sáng kiến sáng tạo của người lao động giúp tăng năng suất, nghiên cứu xây dựng các cơ chế khen thưởng, tăng thu nhập cho NLĐ, từng bước lan tỏa các sáng kiến sáng tạo có lợi cho DN tới các đơn vị trong toàn hệ thống Tổng Công ty.

Cảm ơn tình cảm đặc biệt của Lãnh đạo Tập đoàn dành cho Tổng Công ty, ông Vũ Ngọc Tuấn – Tổng Giám đốc Natexco bày tỏ, ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Natexco sẽ nỗ lực phấn đấu, quyết tâm vượt khó trong năm 2024, đảm bảo việc làm, ổn định đời sống cho NLĐ. Cùng với đó, Tổng Công ty sẽ sáng tạo trong công tác điều hành, kiên định thông điệp: “Kiên cường – dũng cảm – sáng tạo – đoàn kết” mà lãnh đạo Tập đoàn đã xây dựng.

Cũng trong dịp này, Chủ tịch Lê Tiến Trường đã tới thăm hỏi, động viên, chúc Tết CBNV và trao đổi tình hình SXKD tại Chi nhánh Tập đoàn Dệt May Việt Nam – Nhà máy Sợi Vinatex Nam Định.

Lãnh đạo Tập đoàn và Natexco trao quà Tết cho NLĐ tại Nhà máy Sợi Hòa Xá

Chủ tịch Lê Tiến Trường trao đổi hoạt động SXKD tại Nhà máy Sợi Vinatex Nam Định

Quang Nam


Các tin khác