Lãnh đạo Vinatex chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam


Sáng 27/02, ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex); bà Phạm Thị Thanh Tâm – Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam; lãnh đạo các ban chức năng Vinatex đã đến chúc mừng, tặng quà các bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024).

Thay mặt tập thể đội ngũ y, bác sĩ, CBNV, Bác sỹ Dương Trình Xuyên – Giám đốc Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May cho biết, năm 2023 nền kinh tế gặp nhiều khó khăn đã ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May. Tuy nhiên với sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế, Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May đã có được những kết quả khả quan về nhân sự, trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh, khách hàng khám ngoại trú ngày càng tăng. Kết quả năm 2023, doanh số hoạt động của Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May tăng khoảng 20%, các chỉ tiêu khám chữa bệnh tăng gần 20%.

Bác sỹ Dương Trình Xuyên – Giám đốc Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May chia sẻ về những kết quả đã đạt được

“Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May luôn bám sát các phương châm trong năm 2024 của Tập đoàn đó là Kiên cường – Dũng cảm – Sáng tạo – Đoàn kết để đạt hiệu quả cao nhất trong công tác khám chữa bệnh và đưa bệnh viện hoạt động ngày càng vững vàng hơn. Hiện nay, Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May có thể tự tin cạnh tranh với các đơn vị y tế khác tại các tỉnh thành nơi có doanh nghiệp dệt may đứng chân” – Bác sỹ Dương Trình Xuyên nhấn mạnh.

Vui mừng trước những thay đổi toàn diện của Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May trong 2 năm vừa qua, ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt Nam cho biết, hiện nay cơ sở vật chất, con người, công việc của Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May đã phát triển hơn trước rất nhiều. Năm 2023 mặc dù nền kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May đã đạt được những kết quả cao và duy trì tự chủ một cách bền vững. Đời sống của CBNV, bác sỹ của Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May ngày một cải thiện. Sự phát triển vững như hiện nay chính là niềm vui của các cán bộ đương nhiệm và những người đã khai sinh ra Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May.

Ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT Vinatex chúc mừng những thành quả đã đạt được của Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May

Khi người bệnh đến với bệnh viện điều mong muốn lớn nhất là sự đồng cảm, chia sẻ và chăm sóc của đội ngũ y, bác sỹ. Chính vì vậy, các y, bác sỹ Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May cần phải học nghề liên tục, cải thiện ngày càng cao hơn về chất lượng chuyên môn. Cùng với đó, Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May cần lựa chọn kỹ thuật chuyên môn phù hợp, vừa sức, đúng năng lực chuyên môn, không làm quá, nói quá khả năng có được, lựa chọn kỹ thuật chủ đạo trong thời gian tới phù hợp với từng giai đoạn.

Lãnh đạo Vinatex, Công đoàn Dệt May Việt Nam tặng quà chúc mừng Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

“Lãnh đạo Tập đoàn rất trân trọng đội ngũ y, bác sỹ đã dũng cảm, hy sinh lựa chọn Bệnh viện Dệt May để chăm sóc sức khỏe cho người lao động của ngành. Vai trò của Trung tâm Y tế – Bệnh viện Dệt May trong thời gian tới đối với sự phát triển Tập đoàn là hết sức to lớn, nhất là trong việc phát hiện, phòng và chống những bệnh nghề nghiệp mới” – Chủ tịch Lê Tiến Trường chia sẻ.


Các tin khác