Lãnh đạo HTU đối thoại với sinh viên


Mới đây, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) đã tổ chức Hội nghị đối thoại sinh viên với lãnh đạo nhà trường năm học 2021-2022. Đây là hoạt động thường niên nhằm giải đáp các ý kiến, kiến nghị của sinh viên để nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường.

Toàn cảnh buổi đối thoại

Phát biểu khai mạc buổi đối thoại, TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể sinh viên HTU luôn đồng hành, chia sẻ cùng nhà trường vượt qua thời gian khó khăn do ảnh hưởng từ đại dịch covid 19. “Đây là năm đầu tiên nhà trường tổ chức 2 lần đối thoại với sinh viên trong một năm học nhằm mục đích lắng nghe tâm tư nguyện vọng, chia sẻ và động viên các em khắc phục, vượt qua những khó khăn và thể hiện sự quan tâm của nhà trường tới các bạn sinh viên”- TS. Hoàng Xuân Hiệp chia sẻ.

TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng HTU phát biểu tại buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, sinh viên Nhà trường đã chia sẻ nhiều thắc mắc liên quan đến công tác đào tạo và đã được đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trong trường giải đáp cụ thể, chi tiết các câu hỏi. Trong đó, các bạn sinh viên chủ yếu quan tâm về nội dung đào tạo, việc thực hành tại các doanh nghiệp, cơ hội việc làm sau khi ra trường… Sau hơn 4 giờ trò chuyện cởi mở, thẳng thắn, buổi đối thoại đã giúp các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên nhà trường hiểu nhau hơn.

Sinh viên HTU chia sẻ các thắc mắc tại buổi đối thoại

Kết luận buổi đối thoại, TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng HTU nhấn mạnh: “Với quyết tâm xây dựng môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp từ các sinh viên, HTU cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu thấu đáo, giải quyết triệt để những vấn đề còn vướng mắc nhằm tạo điều kiện tối đa và đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Các sinh viên có những vướng mắc cần trao đổi thì phản ánh qua các kênh chính thống của Nhà trường để được hỗ trợ kịp thời”.


Các tin khác