KM.ON mở rộng thị trường tại châu Á


Karl Mayer, nhà sản xuất máy dệt kim đan dọc hàng đầu từ Đức, đang tiếp tục triển khai việc số hóa và mở rộng thị trường trên toàn cầu. Bắt đầu từ tháng 6 năm 2019, KM.ON sẽ có mặt tại các thị trường trọng điểm, với chi nhánh của hãng tại Trung Quốc và Hồng Kông.

Công ty khởi nghiệp công nghệ này đang cung cấp cho thị trường nhiều hạng mục sản phẩm về các giải pháp số hóa dưới nhãn hiệu mẹ KM.ON.  Được thành lập tại Frankfurt vào năm 2017 dưới tên gọi Nhà máy kỹ thuật số Karl Mayer, và hiện tại hoạt động dưới tên gọi đồng nhất là KM.ON GmbH.

Bên cạnh kỹ thuật dệt kim đan dọc, máy mắc sợi, dệt kỹ thuật, KMO.ON là một trong những đơn vị kinh doanh được tập trung phát triển của Karl Mayer. “Với quy mô toàn cầu, chúng tôi đang theo sát chiến lược của Karl Mayer nhằm tiếp cận khách hàng. Việc mở chi nhánh ở các địa phương cho phép chúng tôi tập trung các giải pháp tại các vùng kinh doanh trọng điểm một cách chi tiết hơn, đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng” Antonia Gottschalk, Tổng giám đốc của KM.ON, và Maximilian Kürig chia sẻ.

Cả hai Giám đốc sản xuất đều kỳ vọng việc toàn cầu hóa sẽ cung cấp động lực phát triển cho toàn bộ sản phẩm của KM.ON. “Tốc độ phát triển phần mềm và giải pháp kỹ thuật số ngày càng tăng mạnh tại những khu vực này, với sự phát triển mạnh mẽ nhất ở Trung Quốc. Với những chi nhánh mới mở, chúng tôi có cơ hội tiếp cận chặt chẽ với thời kỳ phát triển đột phá này.”, Maximilian Kürig chia sẻ.

Thành lập vào 3/11/2017 với trụ sở tại Frankfurt, KM.ON được thành lập để phát triển các giải pháp số hóa một cách nhanh chóng, linh hoạt và tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng. Công ty bao gồm đội ngũ chuyên gia công nghệ thông tin, và được thừa hưởng nền tảng tài chính, kinh nghiệm và năng lực của Karl Mayer Group.

https://www.innovationintextiles.com/clothing-footwear/kmon-is-expanding-towards-asia/?fbclid=IwAR3Os5BSJc5Zl-3rq6GrvccThBHdKRfmuAFZdgr6tUDIDoaFIOEIxEroMtM

Người dịch: Trịnh Thùy Giang


Các tin khác