Khai mạc Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn


Ngày 16/10/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, TP. HCM đã diễn ra Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn lần thứ 19 (VietnamPrintPack), do Công ty CP tổ chức triển lãm thương mại và quảng cáo (Vinexad) thuộc Bộ Công Thương và công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers phối hợp tổ chức, thu hút đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế đến tham quan và tìm hiểu cơ hội hợp tác.

VietnamPrintPack quy tụ hơn 375 đơn vị từ 18 quốc gia và khu vực như: Anh, Ấn Độ, Bangladesh, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Mỹ, Nhật Bản, Philipines, Singapore, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Myanmar và Việt Nam. Hơn 600 gian hàng trưng bày hàng loạt sản phẩm, công nghệ và giải pháp đáp ứng nhu cầu ngành công nghiệp in ấn và bao bì như: máy cán, máy dán giấy, máy in nhãn, máy làm hộp, máy sản xuất bìa cứng, máy đóng sách, máy in offset, máy dập nổi và nhiều sản phẩm khác. Với các thương hiệu lớn như: SANSIN, TRUNG MỸ Á, PTS, UCHIDA, FUJIFILM, KONICA MINOLTA, SONG LONG…. Đặc biệt kỳ này có sự tham gia của công ty HP – trưng bày các máy ép kỹ thuật số hiệu suất cao, SANKI trình diễn máy in nhãn với độ chính xác cao và dễ vận hành, một số tên tuổi khác lần đầu tiên tham dự có thể kể đến như: DTEC, CHÍ TUẤN ĐẠT, DGM… các đơn vị này cũng đã mang đến nhiều sản phẩm, công nghệ in ấn và bao bì mới nhất nhằm giúp các nhà sản xuất trong nước khám phá nhu cầu thị trường toàn cầu.

VietnamPrintPack 2019 sẽ là cơ hội giúp các bên tham gia tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng và tìm hiểu xu hướng phát triển mới nhất. Từ nguyên liệu thô đến máy móc sau sản xuất, thiết bị, phụ tùng, khách tham quan cũng có cơ hội tiếp cận các nhà cung cấp và đối tác tin cậy trong toàn bộ chuỗi dây chuyền cung ứng tại triển lãm.Trong khuôn khổ triển lãm, còn có các hội thảo chuyên đề: “Huấn luyện và nâng cao nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp in Việt Nam”, “Yếu tố then chốt để nâng cao chất lượng sản phẩm in” do Hiệp hội In TP. HCM tổ chức; “Ngành Bao bì Việt Nam và cơ hội mới phía trước” do Hiệp hội Bao bì Việt Nam tổ chức. Hội thảo sẽ được các diễn giả nổi tiếng, cung cấp các thông tin hữu ích liên quan đến phương hướng và cách thức thích ứng với những thay đổi của ngành công nghiệp trong tương lai cũng như cách thức duy trì sức cạnh tranh trong môi trường công nghiệp thay đổi như hiện nay.

Triển lãm VietnamPrintPack sẽ diễn ra đến hết ngày 19/10/2019.

Cẩm Hà


Các tin khác