Juki America ra mắt thương hiệu TAJIMA SAI tại hội chợ máy thêu chuyên nghiệp


Bắt đầu từ tháng 12 năm 2018, tập đoàn JUKI sẽ bán máy thêu chuyên nghiệp TAJIMA SAI (Model: MDP-S0801C (200X300) S) tại thị trường Bắc Mỹ và Mỹ Latinh thông qua các nhà phân phối của công ty chi nhánh ở Mỹ, Juki America, Inc.

Máy thêu được sản xuất bởi công ty thiết bị may công nghiệp Tokai, nhà sản xuất máy thêu công nghiệp hàng đầu thế giới, dưới thương hiệu TAJIMA.

TAJIMA SAI là một máy thêu nhỏ gọn, dễ sử dụng được tích hợp các công nghệ tiên tiến cho phép người dùng, kể cả những người không chuyên, có thể đạt được chất lượng thêu chuyên nghiệp. Máy được bán bởi JUKI, chứng nhận bởi JUKI QVP (viết tắt của Quality, Vision and Professional – Chất lượng, Tầm nhìn và Chuyên nghiệp).

Trong nhiều năm qua, JUKI có lịch sử lâu đời về sản xuất chăn, phục vụ các doanh nghiệp tham gia sản xuất chăn bông tại Hoa Kỳ, với máy may gia đình có cả chức năng trần bông và trần bông khổ lớn, chẳng hạn như TL khổ 3 mét – 2200 QVP sản xuất tại Mỹ năm 2012, đánh dấu sự tham gia toàn diện của JUKI vào thị trường chăn bông Mỹ.

Quyết định của JUKI cung cấp cho khách hàng máy TAJIMA SAI nhằm đáp ứng những yêu cầu từ các hộ gia đình và các hộ kinh doanh về các máy trần bông khổ lớn cần máy thêu chất lượng tốt, hiệu suất cao, có thể trần được chăn khổ rộng với đường may phức tạp.

Để đảm bảo khách hàng hài lòng và được cung cấp dịch vụ chất lượng cao, JUKI đặt ra ba tiêu chí cho các nhà phân phối thiết bị may số lượng lớn, máy có nhiều chức năng  (ví dụ: máy trần bông khổ lớn) tại thị trường Bắc Mỹ và Mỹ Latinh, cụ thể: 1 ) Có năng lực trưng bày số lượng lớn các mẫu thiết bị và hướng dẫn chi tiết các tính năng của thiết bị ; 2) Có thể tổ chức các hội thảo và các sự kiện khác để khách hàng tiềm năng trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm; 3) Có thể cung cấp các dịch vụ như cài đặt, sửa chữa và các dịch vụ kỹ thuật khác cho các thiết bị may số lượng lớn, máy có nhiều chức năng. Chỉ những nhà phân phối có đủ các điều kiện này mới được phân phối TAJIMA SAI.

Với khẩu hiệu “Tạo ra công nghệ phổ biến cho khách hàng”, JUKI cung cấp các thiết bị may gia dụng tinh vi hơn về chất lượng và hiệu suất so với các loại khác trên thị trường và TAJIMA SAI là thiết bị đáp ứng được các tiêu chí trên. JUKI mong muốn nâng cao sự sáng tạo và nghệ thuật của người dùng bằng cách cung cấp các máy thêu thực sự hữu ích.

Mẫu máy thêu: MDP-S0801C (200X300) S.

1. Tóm tắt

Máy thêu chuyên nghiệp với bảng điều khiển màn hình cảm ứng.

Ngôn ngữ hiển thị: Nhật Bản, Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Ý, Pháp, Đức, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Séc, Hungary và Thái Lan.

Máy đi kèm với ứng dụng của TAJIMA Writer Plus, cho phép người dùng tạo kỹ thuật số văn bản và hình minh họa để thêu.

2. Thông số kỹ thuật

3. Nhà sản xuất

Công ty TNHH máy may công nghiệp Tokai

Nguồn: https://jukiquilting.com/embroidery-machines/tajima-sai.html

Dịch: Nguyễn Thị Lan Hương


Các tin khác