Hyosung’s creora regen elastane thu hút sự chú ý của ngành công nghiệp denim


Các nhà sản xuất vải denim đang tìm kiếm và kết hợp với các nhà sản xuất sợi sinh thái mới nhất nhằm đưa ra giải pháp cho sợi bền vững được tạo ra từ vải tái chế 100%.

Hyosung sẽ giới thiệu những phát triển sợi bền vững mới nhất của mình cho cộng đồng denim sợi dệt kim trong sự kiện ảo Kingpins24 FLASH. © Hyosung

Nhà sản xuất sợi hàng đầu Hyosung cho biết, với tính bền vững, khả năng truy xuất nguồn gốc và tính minh bạch được đặt lên hàng đầu trong chương trình nghị sự của ngành công nghiệp vải denim, các nhà máy và thương hiệu đang tìm kiếm các giải pháp công nghệ sợi để giúp họ tạo ra các sản phẩm denim thân thiện với môi trường có trách nhiệm nhất trong quá trình sản suất.

Do hiện tại vẫn chưa thể tổ chức các triển lãm thương mại, Hyosung sẽ giới thiệu những phát triển bền vững mới nhất của mình về sợi cho cộng đồng denim sợi dệt kim trong sự kiện trực tuyến Kingpins24 FLASH diễn ra từ 23-24 /2/2021.

Trong số các giải pháp sợi bền vững của mình, Hyosung nhấn mạnh đến việc tái chế 100% elastane creora regen được chứng nhận GRS, được làm từ chất thải tái chế, và đã đã có nhu cầu kể từ khi ra mắt vào năm 2020.

Mike Simko, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của Hyosung-Textiles cho biết: “Bởi vì chúng tôi sản xuất creora regen elastane từ 100% chất thải tái chế, chúng tôi đang giúp khách hàng của mình tạo ra một sản phẩm denim hoàn toàn bền vững.”

3D Max creora elastane cho phép các sản phẩm denim có tính năng kép – siêu co giãn và khả năng phục hồi tuyệt vời kéo dài theo thời gian. © Hyosung.

Hyosung’s creora regen elastane đã thu hút sự chú ý của Tejidos Royo, một nhà sản xuất và đổi mới vải denim hàng đầu, cam kết về tính bền vững.

Jóse R. Royo, Giám đốc Kinh doanh, Tejidos Royo cho biết: “Điều thực sự thú vị đối với chúng tôi khi hợp tác với Hyosung là họ có giải pháp dệt may cho phép chúng tôi sản xuất vải denim được làm từ 100% nguyên liệu tái chế”.

Hyosung cũng sẽ chia sẻ sự phát triển với 3D Max creora elastane, cho phép các sản phẩm denim có tính năng hiệu suất kép – tính siêu co giãn và khả năng phục hồi tuyệt vời mà có thể tồn tại rất lâu.

Theo Simko, vải denim được làm bằng 3D Max creora elastane giúp loại bỏ sự cần thiết của polyester đàn hồi và vải có thể được xử lý bằng phương pháp giặt laze thân thiện với môi trường.

Ngoài creora elastane regen tái chế 100% và creora elastane 3D-Max, Hyosung sẽ giới thiệu các loại sợi đa chức năng, thân thiện với môi trường sau:

– MIPAN regen aqua X: nylon với cảm giác mát khi sờ được tái chế và khả năng chống tia cực tím

– Regen askin: polyester với cảm giác mát khi sờ và khả năng chống tia cực tím

– Regen aerolight: polyester nhẹ tái chế với khả năng quản lý độ ẩm hiệu suất cao

Video về buổi nói chuyện trực tuyến giữa Miguel Sanchez, lãnh đạo công nghệ tại Kingpins, José R. Royo, giám đốc bán hàng của Tejidos Royo và Mike Simko, và giám đốc tiếp thị toàn cầu của Hyosung Textiles sẽ được đăng và có thể xem vào thứ Tư, ngày 24 tháng 2 lúc 1:20 PM ET bằng cách đăng ký miễn phí tại Kingpins24 FLASH: https://kingpinsshow.com/shows/kingpins24-2/.

Hyosung là nhà sản xuất sợi toàn diện sản xuất các sản phẩm đẳng cấp thế giới, cung cấp sự đổi mới và giải pháp cho ngành dệt may. Hyosung’s creora elastane là thương hiệu vải thun lớn nhất thế giới, cung cấp nhiều loại sản phẩm sợi kéo căng nhất được hỗ trợ bởi công nghệ và chất lượng đặc biệt. Mipan nylon và polyester đặc biệt cung cấp các giải pháp sợi bền vững và chức năng cần thiết cho thị trường dệt năng động ngày nay.

Trong số các giải pháp sợi bền vững của mình, Hyosung sẽ làm nổi bật lên elastane creora regen làm từ chất thải tái chế 100% và đã được chứng nhận GRS. © Hyosung.Truy cập blog của Hyosung tại blog.hyosungtnc.com để biết tất cả các thông tin cập nhật về xu hướng, sự kiện và sản phẩm mới nhất

https://www.innovationintextiles.com/hyosungs-creora-regen-elastane-grabs-denim-industry-attention/?fbclid=IwAR0rNnEKjl0OYRL66fzA8LcyHnnY92ZSy0pY7ESdDr27kJB2rpEK9AJCEPM

Người dịch: Trịnh Thùy Giang


Các tin khác