Huntsman tiết lộ High IQ Lasting Colour & Lasting White


Huntsman Textile Effects, nhà cung cấp  thuốc nhuộm và hóa chất cao cấp cho ngành dệt và các ngành có liên quan đã cập nhật chương trình đảm bảo công năng High IQ. Công ty đã tiết lộ High IQ Lasting Colour và Lasting Colour Eco, cộng với High IQ Lasting White với các tác nhân tăng trắng quang học và các công nghệ quản lý bẩn mới nhất.

Thông qua chương trình High IQ Lasting Colour và High IQ Lasting White được cập nhật, Huntsman Textile Effects giúp người tiêu dùng chọn các sản phẩm dệt bền vững giữ được màu sắc tươi và màu trắng sáng để có tuổi thọ lâu hơn. Chỉ các nhà máy đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của Huntsman mới có quyền sử dụng nhãn treo High IQ để làm thương hiệu sản phẩm.

High IQ Lasting Colour, chương trình giữ màu duy nhất trên thế giới, được gia tăng thêm công năng bởi các thuốc nhuộm được chọn lọc NOVACRON và cho phép nhà máy sản xuất vải giữ được màu tươi sáng và các ánh màu sẫm thậm chí sau nhiều lần giặt. Dựa trên các thử nghiệm sử dụng các chương trình giặt gia dụng của EU và Mỹ, vải được sản xuất ra dưới chương trình High IQ Lasting Colour sẽ không bạc màu, và có ít nguy cơ dây màu lên quần áo khác trong khi giặt.

Huntsman cũng giới thiệu chương trình sinh thái High IQ Lasting Colour cho vật liệu dệt được sản xuất với dấu chân môi trường nhỏ nhất, được dựa vào thuốc nhuộm hoạt tính được trao giải thưởng ABITERA để giảm tiêu thụ nước và năng lượng tới 50% so với công nghệ tốt nhất hiện có. Công năng giặt khử tuyệt vời rút ngắn thời gian gia công và làm tăng hiệu suất.

High IQ lasting White đưa ra màu trắng tươi sáng và có độ trắng rất cao trên xơ xenlulo, kết hợp với thế hệ mới nhất các tác nhân tăng trắng quang học dưới tên UVITEX nổi tiếng với công nghệ kháng bẩn và nhả bẩn flo hóa (C6) và không flo   thân thiện với môi trường. Chất này bền với giặt trong sản xuất và giặt gia dụng thậm chí tại nhiệt độ cao và nó kháng và giặt hết các chất bẩn để đảm bảo quần áo giữ được mới lâu hơn.

High IQ Lasting White là lý tưởng cho quần áo may sẵn, quần áo công sở, quần áo lót, quần áo mặc thường ngày và vật liệu dệt gia dụng để chịu được những khắc nghiệt của cuộc sống hàng ngày và giữ được màu trắng sáng.


Các tin khác