Hội thảo “Sản xuất hiệu quả hơn với trợ giúp kỹ thuật số trong ngành dệt may”


Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS), phối hợp với Tập đoàn Dệt may Việt Nam (VINATEX) và Viện Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc (KITECH) tổ chức Hội thảo “Sản xuất hiệu quả hơn với trợ giúp kỹ thuật số trong ngành dệt may” tại Hà Nội vào Thứ 3, ngày 09/07/2019.

Hội thảo thường niên nổi bật này do VITAS và KITECH phối hợp tổ chức từ năm 2015 để giới thiệu các giải pháp kỹ thuật tiên tiến, chia sẻ kiến ​​thức và tăng cường hợp tác trong ngành dệt may giữa Việt Nam và Hàn Quốc và các nước châu Á.

Hội thảo lần thứ 5, năm 2019 với chủ đề kết nối kỹ thuật số có tên gọi “Sản xuất tốt hơn với sự trợ giúp kỹ thuật số trong ngành Dệt may”. Đặc biệt năm nay sẽ có thêm đơn vị  đồng tổ chức  là Tập đoàn Dệt may Việt Nam (VINATEX). Hội thảo năm nay diễn ra trong 02 ngày, trong đó nội dung của ngày thứ nhất là chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia/khách mời hàng đầu từ Hàn Quốc và Việt Nam. Ngày thứ 2 là chương trình tham quan nhà máy (Công ty TNHH Youngone Nam Định, và dự kiến Công ty CP Dệt Bảo Minh, thuộc tỉnh Nam Định).

Trong khuôn khổ Hội thảo có tổ chức Khu trưng bày giới thiệu loại vải mới đa chức năng và buổi giao thương với các công ty đến từ Hàn Quốc nhằm chia sẻ cùng các doanh nghiệp Việt Nam nhiều giải pháp hiện đại  mà doanh nghiệp Hàn Quốc đang triển khai áp dụng.

Các bài thuyết trình chính của Hội thảo bao gồm: Doanh nghiệp dệt may Việt Nam ở đâu trong bối cảnh Cách mạng 4.0; Chuyển đổi kỹ thuật số của ngành thời trang và Thiết bị IoT thông minh; Trở ngại và Thách thức của Đổi mới 3D; Lấy mẫu ảo – Xu hướng thời trang toàn cầu; Công nghệ Sewfree và các ứng dụng khác nhau; Mô hình nhà máy nhuộm không hóa chất, không nước trong tương lai.

PV


Các tin khác