HeraDG khởi động chương trình “Đông ấm yêu thương”


Thương hiệu thời trang HeraDG ra mắt BST áo phao mang tên “A Journey to Nature” lấy cảm hứng từ hành trình tìm lại sự cân bằng, giải phóng giá trị bản thân, được làm chủ không gian với giấc mơ khám phá và chinh phục thiên nhiên kì vĩ. Áo phao được HeraDG sử dụng chất liệu vải Recycled Polyester bền đẹp và làm giảm đáng kể tác động xấu đến môi trường. BTS mới là nỗ lực của thương hiệu HeraDG, mong muốn góp phần khẳng định con đường tất yếu của thời trang và nền công nghiệp may mặc toàn cầu cùng hướng tới thời trang bền vững.

Là thương hiệu thời trang nữ cao cấp của Tổng công ty Đức Giang – doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam, mỗi BST của HeraDG đều mang tinh thần thời trang hiện đại và khác biệt. Trong từng sản phẩm, nhà thiết kế muốn truyền tải thông điệp về ý thức và tinh thần bảo vệ môi trường, cũng như mang đến phong cách tự tin, thời thượng cho người mặc. Được sản xuất theo quy trình, chất lượng quốc tế, áo phao HeraDG ứng dụng công nghệ nhồi bông siêu nhẹ, lập trình tự động giúp sản phẩm vừa thời trang sành điệu và vẫn giữ ấm hoàn hảo trong thời tiết giá lạnh.

Áo phao vải Recycled Polyester siêu nhẹ, giữ ấm tốt

Điểm mạnh của công nghệ này là áo phao tuy nhẹ như lông vũ nhưng vẫn có thể giặt máy mà không lo biến dạng, giúp các quý cô giải phóng thời gian, tiết kiệm chi phí và hoàn toàn yên tâm trong việc chăm sóc trang phục của mình.

Thiết kế hiện đại, màu sắc trendy và dễ phối đồ

Ngoài ứng dụng công nghệ nhồi bông hiện đại, áo phao HeraDG còn giúp mỗi người tiêu dùng trở thành một đại sứ thời trang xanh, khi sử dụng vải Recycled Polyester vào các thiết kế trong BST này. Vải Recycled Polyester được tái chế từ các chai nhựa, đây là công nghệ mới nhất của ngành thời trang thế giới và cũng là xu hướng các hãng thời trang lớn đang hướng tới. Với HeraDG, việc sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng giúp khẳng định hướng đi mới của thương hiệu, phát triển theo hướng thời trang bền vững. Vải Recycled Polyester mà HeraDG sử dụng trong BST có chứng nhận nguồn gốc sợi tái chế RCS, đáp ứng được các tiêu chuẩn chặt chẽ về chất lượng, an toàn vì sức khỏe của người tiêu dùng.

Áo có khả năng chống bụi bẩn, chống bám mốc, bền màu và ít nhăn

Vải Recycled Polyester vừa thân thiện với môi trường vừa có những tính năng ưu việt như: cản gió, giữ ấm cơ thể, chống tia UV, chống thấm nước, chống bụi bẩn và nấm mốc. Đặc biệt, vải có khả năng chống nhăn hoàn hảo, giúp sản phẩm luôn mượt mà và giữ phom dáng trong suốt quá trình sử dụng.

Phong cách thời trang hiện đại, tự tin và bền vững

Phong cách “xanh” gần gũi với thiên nhiên và hướng tới sự bền vững là định hướng mới mà HeraDG muốn truyền tải qua từng thiết kế của mình. HeraDG mong muốn phần nào góp sức vào công cuộc thay đổi thói quen ăn mặc của cộng đồng.

Sành điệu và vẫn giữ ấm hoàn hảo trong thời tiết giá lạnh.

Không đơn giản chỉ là cho ra mắt BST mới, HeraDG đồng thời cũng khởi động chương trình thiện nguyện “Đông ấm yêu thương” nhằm lan tỏa thông điệp sống tích cực, nâng cao ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp với môi trường & cộng đồng. Tại hệ thống các cửa hàng, HeraDG triển khai chương trình với mỗi khách hàng quyên tặng quần áo ấm cũ sẽ được tặng ngay thẻ quà tặng 10% để mua sắm.

Chương trình “Đông ấm yêu thương”

Áo phao cũ của khách hàng khi quyên góp sẽ được HeraDG làm mới, đóng gói và gửi tặng cho những hoàn cảnh khó khăn. Qua việc “mang đến cuộc sống ý nghĩa thứ hai” cho những chiếc áo phao cũ, HeraDG hy vọng sẽ đem đến những trải nghiệm giá trị nhằm thúc đẩy khách hàng của mình dành sự quan tâm nhiều hơn tới môi trường và cộng đồng.

Trong chiến lược phát triển thương hiệu thời trang những năm tới, HeraDG định hướng sẽ tiếp tục nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm thời trang chất lượng cao, giảm việc sử dụng tài nguyên không thể tái tạo và tiếp tục tiếp cận nguồn nguyên liệu tái chế.

PV


Các tin khác