Hera DG mừng 3 năm thành lập


Tại Hà Nội, ngày 21/7/2017  đã diễn ra Lễ mừng sinh nhật 3 năm thương hiệu Hera DG của Tổng công ty Đức Giang. Cũng trong dịp này, Hera DG chính thức công bố tin vui đặc biệt, thương hiệu này đã vào thị trường Nga được hơn một tháng.

Lễ mừng sinh nhật cũng đồng thời là Lễ khai trương showroom mới của Hera DG tại 168 Lò Đúc, Hà Nội. Tất cả sản phẩm mới đã được trưng bày đầy ắp các kệ hàng, đặc biệt là các sản phẩm trong BST “A Summer Of Clarity” và “Summer in the Air”, thu hút khách tới thăm quan và mua sắm nhộn nhịp. Bộ sưu tập cũng được trình diễn ngay tại showroom bởi những người mẫu danh tiếng Hà Nội.

Cũng trong chương trình mừng sinh nhật, có sự xuất hiện của hai nhân vật đặc biệt, stylist Bống Ngọc, và “Nàng dâu” Bảo Thanh (diễn viên phim “Sống chung với mẹ chồng”). Khách dự sự kiện được giao lưu cùng “Nàng dâu” Bảo Thanh, và được stylist Bống Ngọc tư vấn chọn trang phục để tạo nên sự thay đổi phong cách bất ngờ.

Trong chương trình, Hera DG đã thực hiện ưu đãi giảm giá 50% trở lên cho toàn bộ sản phẩm, thay lời tri ân tới khách hàng đã đồng hành cũng Hãng trong thời gian qua.
Hera DG là thương hiệu thời trang thuộc Tổng công ty Đức Giang và cũng là nhãn hiệu nổi bật với phong cách trẻ trung, nữ tính. Sản phẩm đặc trưng của HeraDG được thiết kế chủ đạo trên nền vải chiffon, vải lụa, vải pha len, dạ cao cấp… cập nhật theo những xu hướng mới nhất của thời trang thế giới. Hiện nay Hera DG đã có 9 showroom tại Việt Nam và 1 showroom tại Nga.

KH


Các tin khác