Giao lưu kinh nghiệm thời trang Anh quốc


Học viện thiết kế và thời trang London tổ chức “Chuyến đi thực tế tới London” từ ngày 9/8/2017 cho các NTK thời trang và doanh nghiệp thời trang trong nước nhằm mục đích phát triển thương hiệu thời trang.

Chương trình sẽ kéo dài trong 10 ngày, được thiết kế nhằm giúp các doanh nghiệp và Nhà thiết kế thời trang VN có mong muốn được tìm hiểu về kinh đô thời trang quốc tế London để phát triển thương hiệu thời trang của mình. Chuyến đi trải nghiệm cũng đồng thời giúp các NTK tham gia các khóa học Thiết kế và Kinh doanh thời trang, đồng thời giao lưu với các chuyên gia làm việc trong ngành công nghiệp thời trang tại Anh quốc.

Nội dung chương trình bao gồm: Giới thiệu Tuần lễ thời trang London và Hội đồng Thời trang Anh quốc; Tham dự các khóa học Trưng bày cửa hàng (Window Display) hoặc Dự báo xu hướng thời trang với trường Đại học hàng đầu Anh quốc (khóa học dành cho các thành viên có trình độ IELTS 6.0 trở lên); Nghiên cứu và trao đổi với các nhãn hiệu thời trang Anh quốc; Tham quan các địa điểm văn hóa và con phố thời trang London như Bond Street, Harrods; Tham dự các sự kiện Thời trang và Báo chí, triển lãm, khu trưng bày và mua sắm tại London…

MK


Các tin khác