Gần 550 sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ TP. HCM nhận bằng tốt nghiệp


Ngày 29/9, Trường Cao đẳng Công nghệ TP. HCM long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho gần 550 học sinh sinh viên hệ Cao đẳng, Trung cấp khoá học 2019 – 2022.

Tiến sĩ Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân tốt nghiệp năm 2022. “Lễ tốt nghiệp là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các em sau thời gian học tập và nghiên cứu tại trường. Sau khi tốt nghiệp, các em cần định hướng việc làm đúng với năng lực, sở trường của mình, luôn đề cao ý thức kỷ luật, rèn luyện phẩm chất đạo đức, đặc biệt vận dụng tối ưu những kiến thức, kỹ năng chuyên môn đã học vào trong công việc để đạt được hiệu quả cao và thành công trong sự nghiệp…”, TS Hồ Ngọc Tiến nhắn nhủ.

Tiến sĩ  Phan Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, tốt nghiệp khóa 2019 – 2022, số học sinh sinh viên đạt loại Giỏi chiếm 56,8%, loại Khá: 38,4% và Xuất sắc: 1,6%. Để tạo cơ hội việc làm cho HSSV, hàng năm nhà trường đều mời các doanh nghiệp, trung tâm giới thiệu việc làm cùng phối hợp tổ chức “Ngày hội việc làm”, giúp HSSV tiếp cận với các vị trí công việc mà doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng. “Ngày hội việc làm 2022” với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp có uy tín và thương hiệu trên thị trường, các doanh nghiệp đã tuyển dụng được 443 lượt HSSV và hẹn phỏng vấn, nộp hồ sơ 106 lượt HSSV. Ngoài việc tổ chức Ngày hội việc làm, bộ phận Quan hệ doanh nghiệp của nhà trường thường xuyên tiếp nhận thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp để giới thiệu cho HSSV, làm cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động. Hầu hết HSSV nhà trường sau khi tốt nghiệp đều có việc làm và được các doanh nghiệp đánh giá cao.

Lãnh đạo nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Em Hoàng Thị Ngọc Ánh, sinh viên khoa Công nghệ Dệt May đại diện cho HSSV tốt nghiệp khóa 2019 – 2022 bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới BGH và thầy, cô giáo đã hướng dẫn, bồi dưỡng kiến thức cho các em trong suốt thời gian theo học tại trường và hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện hoàn thành tốt công việc của mình để phát huy được những kiến thức, kỹ năng đã được học…

Nhân dịp này, nhà trường quyết định khen thưởng cho 22 HSSV ưu tú nhất trong toàn khóa học.

Cẩm Hà


Các tin khác