DuPont Sorona ra mắt chương trình chứng nhận vải và bộ sưu tập vải mới


© Vật liệu sinh học DuPont.

Nhóm thương hiệu DuPont Sorona tung ra một chương trình cấu ​​trúc thương hiệu và thẻ bài mới được thiết kế để mang đến sự đơn giản trong chọn lựacho các nhà thiết kế và các thương hiệu may mặc.

Các bộ sưu tập vải mới được cung cấp bởi các nhà máy. Chúng được thử nghiệm và chứng nhận thông qua Chương trình chứng nhận vải DuPont Sorona. Đảm bảo các loại vải có nguồn gốc phân tử độc nhất của một loài thực vật làm từ sợi polymer Sorona nhưng đồng thời vẫn đáp ứng các đặc tính của vải. Các thương hiệu may mặc và các nhà thiết kế có thể yêu cầu các nhà máy xuất trình giấy chứng nhận của vải DuPont Sorona. Điều này giúp họ chứng minh rằng vải Sorona của mình thực sự có đặc tính riêng biệt và cảm giác độc đáo mà sợi vải Sorona cung cấp.

Giám đốc tiếp thị vật liệu sinh học toàn cầu Renee Henze từ công ty DuPont cho biết: “Các nhà sản xuất sợi có thể tạo ra nhiều cấu trúc độc đáo từ sợi polymer Sorona. Từ đó cho phép nhiều loại hàng dệt thể hiện các đặc tính khác nhau từ vải ngoài chống nhăn đến các sản phẩm cách nhiệt nhẹ, vải co giãn, phục hồi vĩnh viễn, và lông thú giả Sorona mới ra mắt.”

“Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng các nhà máy, nhà thiết kế và các thương hiệu có sự bảo đảm trong khâu cung cấp và họ có thể tin tưởng vào nguồn nguyên liệu khi họ chọn vải Sorona.”

Các loại vải mới được thông qua bởi “Chương trình chứng nhận vải” sẽ cung cấp các đặc tính của vải Sorona mà các nhà thiết kế và các thương hiệu may mặc đang tìm kiếm:

Kéo dài thời gian co giãn: Vải Sorona Agile giúp cung cấp khả năng chống nóng, tia UV và chlorine tốt hơn. Vải Sorona Agile là sự thay thế hoàn hảo cho bất kỳ trang phục co giãn không cần có spandex.

Khả năng tái định hình nổi trội: giữ đồ của bạn luôn vừa vặn một cách hoàn hảo. Vải Sorona Revive ( Sorona tái tạo) duy trì sự bền bỉ trong khả năng tái tạo hình dạng và phục hồi khi bị kéo giãn – do đó tránh được sự chảy xệ và dão vải không mong muốn.  Vải Sorona Revive mềm mại với sự ổn định đa chiều được sử dụng trong trang phục thể thao đến trang phục thông thường.

Chăm sóc dễ dàng:   Vải Sorona Profile vẫn giữ được hình dạng và mang lại vẻ mịn màng khi mặc. Được sử dụng nhằm thay thế cho 100% vải làm từ nylon, vải Sorona Profile đã được cải thiện khả năng phục hồi nếp nhăn trong khi vẫn duy trì cảm giác mềm mại. Vải Sorona Profile giúp mỗi trang phục sử dụng nó có thể tái định hình từ lần này sang lần khác.

Sự mềm mại suốt cả ngày dài: Vải Sorona Luxe được pha trộn từ sợi tự nhiên nhằm tăng cường hiệu suất, độ mềm mại và tính phục hồi. Từ vải lanh và len đến lụa và cotton, vải tự nhiên giờ đây mang tới cảm giác mịn với độ co giãn tạo cảm giác thoải mái, kích thước ổn định và giảm độ xù lông.

Hơi ấm thoáng khí: thoải mái trong hầu hết mọi khí hậu. Chất làm đầy cách nhiệt nhẹ Sorona Aura cung cấp sự mềm mại tuyệt đối đã mang lại cảm giác ấm áp thực sự với sức mạnh vượt trội và mức độ cách nhiệt cao hơn.

Quản lý truyền thông từ công ty DuPont Sorona Kiki Chen cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng vào sự tin tưởng, truy xuất nguồn gốc và tính minh bạch trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Khách hàng tin tưởng chúng tôi và muốn chúng tôi cung cấp hiệu suất đi kèm với chất lượng. Đó là lý do tại sao chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt tất cả các đầu ra của vải trước khi cấp bằng chứng nhận.”

Để biết thêm thông tin về Chương trình chứng nhận của vải, vải sợi Sorona và các công cụ truyền thông, xin vui lòng liên hệ với công ty qua trang web  www.sorona.com  hoặc liên hệ với quản lý trong khu vực.

Vật liệu sinh học DuPont mang đến sự đổi mới cho các đối tác toàn cầu thông qua việc phát triển các vật liệu tái tạo với hiệu suất cao. Dựa trên cơ sở sinh học mới cho các ngành công nghiệp đa dạng như bao bì, thực phẩm, mỹ phẩm, may mặc và thảm.Tất cả các lĩnh vực này đều phải đối mặt với thách thức trong việc cung cấp hiệu suất cao, những lựa chọn bền vững cho các khách hàng đầu ra của họ.

https://www.innovationintextiles.com/dupont-sorona-launches-fabric-certification-program-and-new-fabric-collections/

Người dịch: Trịnh Thùy Giang


Các tin khác