Dugarco nâng cao trình độ tiếng Anh cho CBNV


Vừa qua, Tổng Công ty Đức Giang-CTCP (Dugarco) đã phối hợp với trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) tổ chức khai giảng khoá đào tạo “Nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành may” cho CBNV các phòng và trung tâm của Tổng Công ty.

Toàn cảnh buổi khai giảng

Tham dự buổi khai giảng có ông Phạm Tiến Lâm – Tổng Giám đốc Dugarco; ông Phạm Thanh Tùng – Phó Tổng Giám đốc thường trực Dugarco; TS. Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng HTU và 35 học viên khóa học.

Phát biểu khai giảng khóa học, ông Phạm Tiến Lâm – Tổng Giám đốc Dugarco cho biết, tiếng Anh có vai trò rất quan trọng trong các khâu sourcing, đàm phán, tìm kiếm nguồn hàng,… của Tổng Công ty. “Các học viên cần học tập nghiêm túc, chăm chỉ rèn luyện để hoàn thành khóa học và sử dụng thành thạo tiếng Anh”- Tổng Giám đốc Dugarco nhấn mạnh.

Ông Phạm Tiến Lâm – Tổng Giám đốc Dugarco phát biểu khai giảng khóa học

Khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản để có thể sử dụng trong cuộc sống thường nhật; các từ ngữ cơ bản đáp ứng nhu cầu giao tiếp cụ thể, có thể giới thiệu về công ty, nơi làm việc; đọc hiểu, dịch tài liệu chuyên ngành, giao tiếp và trao đổi với khách hàng nước ngoài về sản phẩm, về thông tin trong tài liệu kỹ thuật nhằm phục vụ tốt hơn công tác chuyên môn…

Xuân Quý


Các tin khác