Đức Giang khai trương showroom Thời trang đầu tiên tại Đà Nẵng


Ngày 14/6/2019, Tổng Công ty Đức Giang đã long trọng tổ chức khai trương Showroom Thời trang tại địa chỉ 458 Lê Duẩn, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Đây là showroom đầu tiên của Tổng Công ty trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Showroom Thời trang có vị trí đắc địa trên trục đường Lê Duẩn sầm uất sẽ tạo thuận lợi cho khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm. Showroom được trưng bày bắt mắt, màu sắc hiện đại tạo không khí thoải mái, nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm yêu thích cho mình và người thân.

Ông Nguyễn Đức Trị – Giám đốc điều hành Vinatex cùng ông Phạm Tiến Lâm – TGĐ Đức Giang cắt băng khai trương showroom

Ra mắt các sản phẩm tại thị trường nội địa từ năm 2008, đến nay Đức Giang đã có 22 showroom trên cả nước, với các thương hiệu thời trang uy tín như: Paul Downer, DGC, S.PEARL, HeraDG, Forever Young… đã được thị trường trong nước đón nhận và ngày một yêu thích.  Đồng thời sản phẩm của Tổng Công ty Đức Giang cũng đã được nhiều khách hàng tin tưởng chọn là nhà cung cấp đồng phục văn phòng như: Liên Việt Post Bank, Kho Bạc Nhà Nước, Vingroup, Agribank, Vietinbank, Eurowindows.

Ông Nguyễn Đức Trị  chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của Đức Giang trong việc phát triển thương hiệu tại thị trường nội địa

Bên cạnh việc xây dựng các thương hiệu đã được khẳng định, năm 2018 Tổng công ty Đức Giang đã phát triển chuỗi cửa hàng may đo Veston thương hiệu SMART SUITS TAILOR SHOP, dựa trên nền tảng nhà máy may Veston Đô Lương thuộc TCT Đức Giang do Tập đoàn Sumikin chuyển giao công nghệ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Ông Phạm Tiến Lâm – Tổng Giám đốc TCT Đức Giang, cho biết: “Hiện nay, Đức Giang không chỉ chú trọng thị trường xuất khẩu mà còn đẩy mạnh phát triển thị trường nội địa, bằng việc phát triển đội ngũ thiết kế, mỗi tuần Đức Giang cho ra hàng trăm mẫu thiết kế. Dự kiến đến hết năm 2019 chúng tôi sẽ mở thêm 4 – 5 showroom thời trang, nâng tổng số lên 25 showroom thời trang trên cả nước, phấn đấu đến năm 2020, doanh thu nội địa chiếm 25% tổng doanh thu (khoảng 3.500 tỷ đồng)”.

Rất đông khách hàng đã tới mua sắm và trải nghiệm tại showroom mới của Đức Giang

Đến với showroom thời trang của TCT Đức Giang, khách hàng sẽ được tận hưởng môi trường mua sắm hiện đại, với đội ngũ bán hàng nhiệt tình, tư vấn, lựa chọn các sản phẩm thời trang trẻ trung, năng động nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng và lịch lãm.

Trong tuần lễ khai trương, Tổng Công ty Đức Giang có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, thiết thực tại Showroom 458 Lê Duẩn, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Cẩm Hà


Các tin khác