Đón đọc Tạp chí Dệt may và Thời trang số tháng 02/2022


Tạp chí Dệt may và Thời trang số 398, phát hành vào trung tuần tháng 02/2022 là ấn phẩm đầu tiên của năm 2022 đăng tải nhiều bài nghiên cứu, phân tích về nền kinh tế, ngành Dệt May Việt Nam và không khí ra quân sản xuất những ngày đầu năm mới của các đơn vị thành viên của Tập đoàn Dệt May Việt Nam…

Mở đầu Tạp chí số tháng 02/2022 là bài viết Việt Nam phải trở thành “vương quốc” dệt may của thế giới. Trong buổi Lễ phát động thi đua của Tập đoàn Dệt May Việt Nam ngày 08/01/2022, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã đánh giá cao những kết quả đạt được của ngành dệt may trong năm 2021. Trong năm 2022, với “mãnh lực vươn lên của con hổ”, Tập đoàn Dệt May Việt Nam nói riêng và ngành DMVN nói chung phấn đấu có một năm sản xuất thành công, vượt lên mong đợi với kết quả năm 2022 tốt hơn năm 2021, giữ vững được danh xưng Việt Nam – vương quốc dệt may.

Trong dịp đến thăm, chúc Tết Tập đoàn Dệt May Việt Nam vào đầu Xuân Nhâm Dần, đồng chí Vương Đình Huệ- Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã có những chỉ đạo quan trọng đối với ngành Dệt May Việt Nam nói chung và Tập đoàn nói riêng. Nội dung cụ thể được chuyển tải qua bài viết Xác định dệt may là ngành kinh tế quan trọng nhất là trong giai đoạn phục hồi.

Trong buổi thăm, chúc Tết của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ với Tập đoàn Dệt May Việt May Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Vinatex Lê Tiến Trường đã gửi một số kiến nghị đến Quốc hội, các bộ, ngành liên quan. Đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành đã có những giải đáp các nội dung liên quan như thế nào? Xin mời độc giải tìm hiểu qua bài viết Quyết liệt triển khai chương trình phục hồi, phát triển kinh tế giúp doanh nghiệp dệt may sớm khôi phục sản xuất.

Năm 2022, với mục tiêu “Trở thành một điểm đến trọn gói cho khách hàng trong ngành dệt may thời trang” và “Lấy người lao động làm trọng tâm phát triển”, Tập đoàn Dệt May Việt Nam và Công đoàn Dệt May Việt Nam đã thống nhất phát động thi đua và kêu gọi các đơn vị và toàn thể CNVCLĐ ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của cả hệ thống trong năm 2022, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững của từng đơn vị, của tổ chức công đoàn và toàn ngành trên con đường đổi mới và hội nhập.

Cũng trong Tạp chí số này chúng ta sẽ cùng nhau nhìn lại không khí ra quân sản xuất những ngày đầu năm mới của các đơn vị thành viên của Tập đoàn Dệt May Việt Nam qua bài viết  Sắc Xuân trên con đường gấm vóc.

Bên cạnh đó, Tạp chí số này sẽ cung cấp cho bạn đọc những bài viết về Những động lực tích cực cho kinh tế năm 2022 của TS. Nguyễn Minh Phong; Hiểu đúng về hoạt động quản trị rủi ro trong doanh nghiệp; Khơi nguồn trí tuệ, tài năng, sáng tạo của người lao động; Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao: Mạch nguồn cho phát triển bền vững; Cơ chế thuế biên giới các-bon của EU tác động như thế nào đến hàng dệt may xuất khẩu; Chuỗi cung ứng bền vững trong ngành dệt may;…

Trân trọng kính mời độc giả đón đọc qua Tạp chí in và qua đường link: https://vinatex.com.vn/tap-chi-det-may-va-thoi-trang-viet-nam/

Mọi chi tiết xin liên hệ: Tạp chí Dệt may và Thời trang – Địa chỉ: 25 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: Ban Tuyên giáo – Truyền thông: 024.38251252; Email: giangntk@vinatex.com.vn.

 


Các tin khác