Đón đọc Đặc san Dệt may và Thời trang số tháng 06/2022


Đặc san Dệt may và Thời trang Việt Nam số tháng 06/2022 với chủ đề “Sức trẻ Vinatex đổi mới, sáng tạo” chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dệt May Việt Nam cung cấp cho bạn đọc dự báo về những thách thức từ các tình huống phát sinh của thị trường đối với các doanh nghiệp trong ngành, những đóng góp của Đoàn Thanh niên cho sự phát triển của Tập đoàn, cơ hội hợp tác mở rộng tại thị trường Mỹ,…

Ngày 21/6 năm nay, cả nước kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022). Nhân dịp này, Chủ tịch HĐQT Vinatex Lê Tiến Trường chia sẻ những khó khăn và dành những lời cảm ơn và đến những người làm truyền thông nội bộ của Tập đoàn và các doanh nghiệp thành viên qua bài viết “Tâm tình với những cán bộ truyền thông nội bộ”.

Mới đây, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã đạt được Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục do Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam cấp. Đây là một thành quả rất lớn, là nền móng đầu tiên cho bước phát triển mới của Nhà trường. Tuy nhiên, để tiếp tục phát triển ổn định trong thời gian tới, Nhà trường cần phải thực hiện những nhiệm vụ gì? Chúng ta sẽ có câu trả lời qua bài viết “Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đạt chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục: Dấu mốc và con đường phía trước” của Ông Lê Tiến Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vinatex, Chủ tịch Hội đồng trường HTU.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của Tập đoàn Dệt May Việt Nam, tổ chức Đoàn thanh niên luôn có vai trò tích cực, đóng góp công sức, trí tuệ và lòng nhiệt tình của tuổi trẻ cho sự phát triển của Tập đoàn. Nhiệm kỳ 2022 – 2027, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Tập đoàn cần tập trung vào các nội dung hoạt động, phướng hướng nhiệm nào? Xin mời quý độc giả cùng tìm hiểu qua bài viết “Đoàn Thanh niên Vinatex: Lưu giữ truyền thống, sứ mệnh tương lai” của ông Cao Hữu Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Vinatex.

Trong chuyến tháp tùng Thủ tướng Phạm Minh Chính tham dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN-Hoa Kỳ, đồng thời thăm và làm việc tại Hoa Kỳ từ ngày 13/5 đến ngày 19/5, đoàn công tác của Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) do Chủ tịch HĐQT Lê Tiến Trường dẫn đầu đã có các cuộc tiếp xúc và làm việc với nhiều đối tác, khách hàng lớn tại Mỹ. Qua các cuộc tiếp xúc, nhiều đối tác dành sự quan tâm đặc biệt đến những thông tin về thị trường mảng dệt kim và vải chống cháy mới của Vinatex-Kova và dự kiến sẽ tiếp tục làm việc cùng nhóm thị trường của Vinatex để tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển thị trường mảng sản phẩm này. Nội dung các cuộc trao đổi sẽ có qua bài viết “Chuyến đi khảo sát thị trường Mỹ của Chủ tịch HĐQT Vinatex: Mở thêm nhiều cơ hội hợp tác cho Vinatex”.

Trong tháng 6, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dệt May Việt Nam tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027. Chúng ta sẽ cùng nhau nhìn lại những dấu ấn của nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027 qua các bài viết: “Xây dựng tuổi trẻ Vinatex là lực lượng nòng cốt cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn” và “Khơi gợi tinh thần đổi mới, sáng tạo, kế thừa đậm đà bản sắc Vinatex”.

Bên cạnh đó, Đặc san số này cung cấp cho bạn đọc những bài viết về Dự báo tình hình xuất khẩu dệt may đi Mỹ trong 2 quý: “Quá mua” + lạm phát = nhu cầu mua giảm; Diễn biến nhập khẩu hàng dệt may tại thị trường Mỹ và xuất khẩu dệt may vào Mỹ; Tổng Công ty CP Phong Phú: Khẳng định vị thế, nâng tầm thương hiệu; Tổng Công ty CP Dệt May Nam Định: Đòn bẩy trong chiến lược sản xuất kinh doanh và con người; Cơ hội việc làm nào cho sinh viên HTU; Chạm tay vào… Ngọc; truyện ngắn Cô nàng ngang bướng của nhà văn Kiều Bích Hậu…

Trân trọng kính mời độc giả đón đọc qua Đặc san in và qua đường link: https://vinatex.com.vn/tap-chi-det-may-va-thoi-trang-viet-nam/

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đặc san Dệt may và Thời trang – Địa chỉ: 25 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: Ban Tuyên giáo – Truyền thông: 024.38251252; Email: bantgtt@vinatex.com.vn.


Các tin khác