Đón đọc Đặc san Dệt may và Thời trang số tháng 05/2022


Đặc san Dệt may và Thời trang Việt Nam số tháng 05/2022 với chủ đề “Tạo giá trị bền vững cho cổ đông và xã hội”chào mừng Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Vinatex cung cấp cho bạn đọc những thông tin về kết quả SXKD ấn tượng của năm 2021 và kế hoạch cho năm 2022, kết quả SXKD trong quý 1/2022 và các giải pháp để đạt mục tiêu quý 2/2022, xanh hóa ngành dệt may, các hoạt động trong Tháng công nhân…

Để thực hiện nhiệm vụ “dệt tiếp những ước mơ, dệt nên những kỳ tích…” mà Chủ tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ đã giao, Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã đưa ra các chủ trương, chiến lược và các giải pháp gì? Mời độc giả cùng tìm hiểu qua bài viết “Dệt tiếp thành công – May kỳ tích mới” của Chủ tịch HĐQT Vinatex Lê Tiến Trường.

Quý 1/2022, các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã đạt được những kết quả SXKD rất khả quan. Tuy nhiên, trong quý 2/2022, thị trường đang có nhiều diễn biến khó lường với cuộc xung đột Nga – Ukraina còn căng thẳng, lạm phát, chi phí logistics còn leo thang. Để giữ nhịp tăng trưởng tốt trong quý 2 và những tháng cuối năm 2022, Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã đưa ra những dự báo, đánh giá, điều chỉnh trong phương án quản trị điều hành,… qua bài viết “Tăng tốc chạm đích mục tiêu quý 2: Linh hoạt giải pháp, chủ động ứng phó”.

Với tâm huyết và mong muốn đóng góp một phần vào công tác phòng cháy chữa cháy, Tập đoàn Dệt May Việt Nam và Tập đoàn Sơn Kova đã hợp tác nghiên cứu ứng dụng Nano chống cháy vào vật liệu chống cháy để cho ra đời sản phẩm Vải chống cháy mang thương hiệu Vinatex – Kova. Vậy sản phẩm vải chống cháy Nano Vinatex – Kova có những ưu điểm nào so với các loại vải nhập khẩu khác? Chúng ta sẽ có câu trả lời qua bài viết “Vải chống cháy Nano Vinatex – Kova: Vươn cao trí tuệ Việt”.

Trong tháng 5, các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông năm 2022 thông báo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2021, phương hướng SXKD và đầu tư năm 2022 để Đại hội thông qua. Để tiếp tục xây dựng niềm tin trong cổ đông, nhà đầu tư tạo dựng giá trị cho sự tăng trưởng bền vững, các doanh nghiệp đã đặt ra phương hướng như thế nào? Xin mời quý độc giả tìm hiểu qua bài viết “Tạo giá trị bền vững cho cổ đông và xã hội”.

Tháng Công nhân là dịp để các cấp Công đoàn tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ. Bài viết “Sôi nổi Tháng công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ 2022″ sẽ cung cấp cho độc giả về những hoạt động chăm lo đến người lao động của Công đoàn Dệt May Việt Nam và các đơn vị trực thuộc.

Ý tưởng xanh, khát vọng xanh và chiến lược xanh đang hiển hiện trong quyết sách của Vinatex và các doanh nghiệp thành viên. Đặc san Dệt may và Thời trang Việt Nam số tháng 5 cung cấp đến bạn đọc các bài viết về vấn đề này gồm: “Xanh hóa” công nghiệp dệt may xu hướng và giải pháp cần có ở Việt Nam; Nhà máy xanh xu hướng của tương lai; Nhà máy xanh – Công trình xanh: Chứng chỉ cho phát triển bền vững; Doanh nghiệp làm thế nào để đạt được chứng nhận công trình xanh?

Bên cạnh đó, Đặc san số này cung cấp cho bạn đọc những bài viết về Xây dựng Việt Thắng trở thành “địa chỉ” tin cậy cho khách hàng và người lao động; Khơi dậy khát vọng “khởi nghiệp” cho sinh viên ngành dệt may; Tuổi trẻ cần mạnh dạn đặt chân lên những “nấc thang mới”; Khi người trẻ đam mê nhung lụa; truyện ngắn Săn đầu người ở xứ Viễn Đông của nhà văn Kiều Bích Hậu…

Trân trọng kính mời độc giả đón đọc qua Đặc san in và qua đường link: https://vinatex.com.vn/tap-chi-det-may-va-thoi-trang-viet-nam/

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đặc san Dệt may và Thời trang – Địa chỉ: 25 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: Ban Tuyên giáo – Truyền thông: 024.38251252; Email: bantgtt@vinatex.com.vn.


Các tin khác