Đoàn đại biểu Vinatex dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh


Ngày 11/2, đoàn đại biểu Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền Chung Sơn – Đền thờ Gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại núi Chung, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gắn bó thuở thiếu thời.

Chủ tịch Lê Tiến Trường cùng đoàn đại biểu dâng hương tại Đền Chung Sơn.

Đền thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh là nơi truyền tải sâu sắc tính lịch sử văn hóa và bản sắc dân tộc vùng quê xứ Nghệ, thể hiện sự đoàn kết, chung súc chung lòng, củng cố sức mạnh dân tộc, phát huy những giá trị nhân văn tốt đẹp của Người Việt Nam.

Tại đây, Chủ tịch HĐQT Vinatex Lê Tiến Trường và đoàn đại biểu đã thắp nén hương thơm tưởng nhớ công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tri ân hai đấng sinh thành, anh chị em ruột, những người thân trong gia tộc và các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Kính cẩn tưởng nhớ và nguyện học tập, làm theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi xa nhưng Người luôn sống mãi với non sông đất nước. Tư tưởng của Người luôn soi đường chỉ lối cho cách mạng Việt Nam. Đoàn công tác nguyện hứa luôn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người; không ngừng lao động, cống hiến, xây dựng Tập đoàn Dệt May Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

PV


Các tin khác