Dilo giới thiệu thiết bị không dệt mới tại triển lãm quốc tế hàng đầu về hàng dệt kỹ thuật 2019 (Techtextll)


Tập đoàn Dilo – một tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thiết bị không dệt – sẽ cho ra mắt một công nghệ mới liên quan đến công nghệ liên kết màng xơ bằng áp lực tia nước và xuyên kim tại “Triển lãm quốc tế hàng đầu về hàng dệt kỹ thuật” được tổ chức từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 5 tại Frankfurt, Đức. “Triển lãm quốc tế hàng đầu về hàng dệt kỹ thuật” là một trong những triển lãm quan trọng nhất trong lĩnh vực không dệt. Tập đoàn Dilo đã tham gia triển lãm này từ khi thành lập năm 1986.

Trong một thông cáo báo chí, Dilo cho biết: “Trong suốt quá trình lịch sử hơn 100 năm, Dilo đã tạo ra những tiêu chuẩn mới với những công nghệ như: xuyên kim tốc độ cao (Hyperpunch) và kết cấu, tạo mẫu (Di-lour needling). Nhờ đó đã mở ra nhiều thị trường mới cho vải không dệt và nâng cao chuẩn mực về chất lượng cũng như hiệu quả. Chu kỳ phát triển trong chế tạo máy không thể tính theo tháng, vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi một trong những phát minh gần đây nhất là máy trải theo hướng ngang “Hyperlayer” hiện tại đang được lắp đặt trên một số dây chuyền sản xuất vải không dệt bằng áp lực tia nước. Máy không dệt crosslapper có thể nhận biết tốc độ xử lý lên tới 200 mét/phút nhờ vào thiết kế đặc biệt và máy sử dụng tốt cho loại vải có ít lớp màng lưới xơ nhẹ.

Hệ thống Hypertex của Dilo bao gồm một bộ phận rải sợi từ Messrs. Ontec và hệ thống kim phụ trợ tạo ra hiệu quả cao trong quá trình sản xuất của hệ thống kim tạo nỉ. Khi sử dụng hệ thống này, cấu trúc tạo lót và tạo màng vải không dệt có thể được thực hiện cùng một lúc với tốc độ 20 mét/phút.

Cách bố trí kim mới “8000 X” đã tạo ra một bước tiến, đảm bảo phân bổ lượng kim đều qua lớp vải nỉ. Đây cũng có thể được coi là bước đột phá để cải thiện bề mặt sản phẩm, đặc biệt dành cho nội thất xe hơi đơn chiếc (PC).

Nguồn: https://www.technicaltextile.net/news/dilo-to-display-new-machine-technologies-in-techtextil-19-248386.html

Dịch: Phùng Thị Ái


Các tin khác