Delilah Home ra mắt tấm sợi gai dầu hữu cơ đạt chứng nhận GOTS


Công ty dệt gia dụng, Delilah Home vừa ra mắt tấm sợi gai dầu 100% hữu cơ đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận Tiêu chuẩn dệt hữu cơ toàn cầu nghiêm ngặt (GOTS) từ nơi trồng đến thành phẩm. Theo GOTS, các thành phẩm yêu cầu sử dụng chất xơ hữu cơ và cấm sử dụng các nguyên liệu nguy hiểm trong chế biến. Delilah  là công ty chuyên sản xuất hàng dệt gia dụng hữu cơ chất lượng cao và bền vững.

Delilah Home đã ra mắt bộ sưu tập tấm sợi gai dầu đầu tiên trên toàn quốc mới cách đây một năm trước, vào tháng 11/2019 và kể từ đó được coi là nguồn cung cấp cây gai dầu hữu cơ đạt chứng nhận. Quá trình sản xuất được thực hiện tại một nhà máy tư nhân ở Bồ Đào Nha, một quốc gia nổi tiếng về sản xuất hàng dệt may chất lượng. Ở đó, các sợi gai dầu được dệt thành các tấm giữ nhiệt với một quy trình không độc hại để tạo thành các loại vải lanh mềm mại, dễ chịu.

Delilah Home giới thiệu bộ khăn trải giường có màu trắng cũng như tông màu xám nhạt và xanh lục khoáng dịu nhẹ, thêm vào dòng bộ khăn trải giường và khăn tắm 100% cotton hữu cơ sang trọng của hãng. Bộ khăn trải giường và chăn lông vũ mềm mượt có trọng lượng 180 gram, trong khi đó, các loại khăn từ khăn tay đến khăn tắm đều có mẫu mã rất sang trọng, mềm mại khi sờ vào và thấm nước dễ dàng. Theo Delilah Home, tất cả các sản phẩm đều có bán sẵn tại hệ thống Delilah Home, cũng như trên hệ thống Bloomingdales, Macys.com và The Grommet.

“Với tấm sợi gai dầu hữu cơ của chúng tôi, Delilah Home đang giúp tạo ra hoặc mở rộng phạm vi sử dụng các thành phần hữu cơ trong nhà cho khách hàng,” Michael Twer, Giám đốc điều hành Delilah Home cho biết.

Sợi gai dầu được biết đến là sợi dai, thấm nước, chống nấm mốc và có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ. Điều này có nghĩa là cây gai dầu sẽ giữ ấm cho người dùng vào mùa đông và và tạo cảm giác thoáng mát vào mùa hè hơn so với vải bông. Tất cả các sản phẩm bông và sợi gai dầu hữu cơ của Delilah Home hiện đã đạt chứng nhận GOTS, và công ty cũng là một trong những doanh nghiệp dệt may đầu tiên có sản phẩm đạt chứng nhận Vegan do trang Vegan.org kiểm định.

Người dịch: Trần Thị Hậu

https://www.fibre2fashion.com/news/textile-news/delilah-home-launches-gots-certified-organic-hemp-sheets-271435-newsdetails.htm


Các tin khác