Công ty Ballyclare giới thiệu sản phẩm quần áo bảo hộ lao động tránh được nhiều mối nguy hiểm


Ảnh: Ballyclare

Công ty Ballyclare đã giới thiệu sản phẩm quần áo bảo hộ lao động giúp người mặc tránh được nhiều mối nguy hiểm khi làm việc trong các lĩnh vực công nghiệp. Dòng sản phẩm Ballyclare ProTec có nhiều lựa chọn cho các loại quần áo hạn chế cháy, chống hồ quang điện, giúp bảo vệ người mặc chống lại các mối nguy hiểm khác nhau như tia hồ quang điện, sự phóng tĩnh điện, tia lửa hàn và giọt bắn của kim loại nóng chảy.

Dòng sản phẩm mới này đã nới rộng phạm vi dành cho quần áo bảo hộ lao động “An toàn cho cuộc sống” của Ballyclare Nhóm III.

Các sản phẩm ProTec được tạo ra dựa trên danh tiếng của Ballyclare với tư cách là một trong những nhà thiết kế và sản xuất hàng đầu của Châu Âu về quần áo bảo hộ lao động nói chung và quần áo bảo hộ chuyên dụng nói riêng. Roger Foster –  Giám đốc bán hàng và tiếp thị của Ballyclare cho biết: “Chúng tôi đã sử dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn của mình để tạo ra một giải pháp mới cho bất kỳ ai cần bộ quần áo chậm cháy, tránh được nhiều mối nguy hiểm. Theo thời gian, với những đặc điểm nổi bật của Ballyclare truyền thống về thiết kế đã được kiểm chứng, với vật liệu chất lượng cao và quy trình sản xuất vượt trội, sản phẩm ProTec có thể đáp ứng yêu cầu đó một cách an toàn và đáng tin cậy.”

Các sản phẩm được thiết kế để kết hợp sự thoải mái tối đa với khả năng bảo vệ và độ bền vượt trội cho những người làm việc trong môi trường nguy hiểm, dễ cháy hoặc có rủi ro cao khác. Điều này làm cho chúng phù hợp với nhiều ngành công nghiệp và môi trường làm việc khác nhau như đường sắt, công trường, ngành điện ngoài trời và làm việc ở giàn khoan ngoài biển. Dòng sản phẩm Protec hiện đã cung cấp cho ngành đường sắt và một phần cho ngành tiện ích (ngành cung cấp những tiện nghi cơ bản như điện, nước, khí tự nhiên, dịch vụ chất thải và đập ngăn nước), cung cấp quần, áo khoác, quần yếm, áo thun polo dài tay, áo nỉ chui đầu kết hợp với quần yếm. Trong đó một số đặc trưng về thiết kế của những sản phẩm này là cổ tàu, dải phản quang chevron (chữ V xếp đan xen vào nhau) và khóa kéo YKK để bảo vệ tối đa, có chun eo và có thể điều chỉnh độ rộng ở cổ tay và cửa mũ để đạt được độ vừa vặn, cộng với túi tiện ích và đường may ba kim để có tính khả dụng và có độ bền tối đa.

Foster cho biết thêm: “Các sản phẩm đa dạng có sẵn màu cam sáng (hi vis orange) và kết hợp màu vàng / xanh nước biển. Chúng đáp ứng được các yêu cầu của nhiều tiêu chuẩn quy định khác nhau, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng các sản phẩm này có khả năng đáp ứng tốt hơn các yêu cầu đặt ra cho chúng.”

Sản phẩm dành cho nam có sẵn trong kho qua trang web mới của Ballyclare, với các sản phẩm dành cho nữ đã sẵn sàng để cho đặt hàng, đồng thời các sản phẩm của ProTec cũng có thể được mặc cùng với quần áo lót và lớp lót hạn chế cháy của Ballyclare. Điều này cho phép khách hàng có được giải pháp hoàn chỉnh về trang phục từ một nhà cung cấp chuyên nghiệp duy nhất.

Áo khoác, quần dài và quần yếm chống nước làm từ vải kỹ thuật tiên tiến Gore-Tex Pyrad cũng thuộc dòng sản phẩm của ProTec. Những sản phẩm này ngoài việc có một lớp bảo vệ giống như dòng sản phẩm khác của ProTec với khả năng chống thấm nước đáng tin cậy và thoáng khí, cộng với khả năng ngăn tia hồ quang điện cao nhất hiện có trong dòng PPE (thiết bị bảo hộ) hiện đại.

Khi tiếp xúc với nhiệt và lửa, kết cấu nhiều lớp của của vải Gore-Tex Pyrad tạo thành một lớp than ổn định và không bắt lửa giúp bảo vệ người mặc. Khả năng kháng lửa và đặc tính cách nhiệt tuyệt vời của nó làm giữ nguyên tính chất vật lý của tấm laminate và ngăn ngừa sự hình thành của bất kỳ lỗ thủng nào trên sản phẩm.

Các sản phẩm của ProTec Gore-Tex Pyrad có trọng lượng nhẹ và thoải mái hơn nhiều so với quần áo bảo hộ chống thấm nước, ngăn hồ quang điện truyền thống.

Foster cho biết thêm: “Cảm giác của chúng gần giống với những sản phẩm may mặc cao cấp dùng cho đi bộ và chạy, nhưng chúng vẫn cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội chống lại thời tiết ẩm ướt và nhiều loại nguy hiểm từ các tia hồ quang khác nhau. Vải sử dụng có trọng lượng nhẹ đảm bảo người mặc có thể duy trì nhiệt độ cơ thể thoải mái và cũng dễ di chuyển. Điều này khuyến khích mọi người luôn mặc quần áo bảo hộ và cho phép họ làm việc trong nhiều giờ hơn dưới điều kiện khó khăn. Nó cũng nới rộng phạm vi môi trường làm việc và các ứng dụng mà ProTec có thể cung cấp giải pháp bảo hộ lao động tối ưu.”

Các sản phẩm của ProTec Gore-Tex Pyrad tuân theo một loạt các tiêu chuẩn Châu Âu, được thiết kế để tạo nên sự thoải mái cho cả nam và nữ mặc.

https://www.technicaltextile.net/news/ballyclare-introduces-multi-hazard-protective-workwear-272070.html

Người dịch: Nguyễn Thị Hường


Các tin khác