Công bố Tuần lễ Thời trang và làm đẹp Quốc tế Việt Nam 2019


Chiều 2/12 tại Hà Nội, BTC Tuần lễ Thời trang và làm đẹp Quốc tế Việt Nam 2019 – Vietnam International Beauty and Fashion Week 2019 (VIFBF 2019) đã tổ chức Họp báo giới thiệu về những điểm mới của VIFBF 2019 tới báo giới và công chúng.

Toàn cảnh buổi Lễ Công bố VIFBF 2019

Kế thừa những giá trị và nét đẹp của VIFF sau 22 năm tổ chức, VIFBF 2019 là năm đầu tiên sự kiện được tổ chức do Tập đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp với VEFAC và N Group Media tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 11 – 15/12/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội (Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) với sự quy tụ của 150 gian hàng trưng bày đến từ các thương hiệu danh tiếng tại thị trường nội địa như: Việt Tiến, May 10, Đức Giang, Phong Phú, Hòa Thọ, Umo… cùng với 20 BST thời trang được trình diễn xuyên suốt 5 ngày tổ chức, hứa hẹn sẽ mang tới những BST vô cùng mãn nhãn tới những người yêu thời trang và khách tới tham quan Triển lãm.

BTC trao hoa cho những NTK góp mặt tại sự kiện lần này

Lễ khai mạc VIFBF 2019 sẽ được tổ chức vào 19h, ngày 11/12/2019, với sự dàn dựng công phu, đầy màu sắc độc đáo theo chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại”, với sự tham gia của nhiều NTK có tên tuổi trong nước như: Lan Hương Fashion House, NTK Quỳnh Paris, Diego Chula (Tây Ban Nha)… Những ngày tiếp theo của Triển lãm, khán giả Thủ đô còn được chiêm ngưỡng những BST cao cấp đến từ nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế. Đặc biệt, Triển lãm lần này còn mang đến những BST mang đậm giá trị văn hóa đến từ Nghệ nhân văn hóa – Nguyễn Đức Hiển với BST Hầu đồng tứ phủ, hay Phục dựng trang phục cung đình bởi Ỷ Vân Hiên…

Một số BTS sẽ được trình diễn tại Lễ hội từ ngày 11 – 15/12/2019

Lễ bế mạc sẽ diễn ra phần vinh danh các thương hiệu thời trang, NTK, các thương hiệu làm đẹp đã có những đóng góp đáng kể trong năm 2019 tới ngành thời trang và làm đẹp của Việt Nam. Bên cạnh đó, Lễ bình chọn thương hiệu Da giày túi xách Việt Nam cũng được tổ chức nhằm tôn vinh những thương hiệu trong Ngành tới thị trường trong nước và quốc tế.

Đây hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện “bùng nổ” vào những ngày cuối năm tới công chúng cũng như các tín đồ thời trang bởi quy tụ hàng loạt các thương hiệu, tên tuổi, NTK đình đám góp mặt không chỉ trong nước mà còn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với sự chuẩn bị chu đáo của mình, Lễ hội là  một điểm hẹn không thể bỏ lỡ của người dân Thủ đô dịp cuối năm, được coi là một trong những sự kiện về thời trang lớn nhất cả nước.

Quang Nam


Các tin khác