Chương trình kết thúc Tết sum vầy trên cả nước


Chương trình Tết sum vầy – Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình khu vực Nam Định với các hoạt động như: Trao quà hỗ trợ cho 375 CNLĐ khó khăn với số tiền 250 triệu đồng, tặng 4 chuyến xe đưa CNLĐ về quê đón Tết trị giá 30 triệu đồng, Phiên chợ nghĩa tình gồm 30 gian hàng với giá ưu đãi, Chương trình giao lưu văn nghệ, trò chơi dân gian… đã diễn ra từ ngày 22-24/1 tại Khu đô thị Dệt May Nam Định.

Đây là chương trình thứ 6 và cũng là chương trình kết thúc chuỗi hành trình Tết sum vầy gồm 6 chương trình trên cả nước. 5 chương trình trước đó đã diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh, Tp.Huế, Tp. Đà Nẵng, KCN Nam Đàn (Nghệ An).

Tới dự và phát biểu tại Chương trình, đồng chí Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DMVN nhấn mạnh, Công đoàn DMVN đã làm rất tốt công tác tổ chức chương trình Tết sum vầy – Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình, giúp NLĐ có được cái tết đầm ấm, đầy đủ. Chúng ta đã vượt qua năm 2020 đầy khó khăn, nhờ sự đồng tâm hiệp lực, tự lực tự cường và sáng tạo của đội ngũ kết hợp với truyền thống chia sẻ gắn bó của NLĐ ngành DM. Điều này trở thành động lực lớn để chúng ta tiếp tục dấn bước trong năm 2021, mặc cho đại dịch chưa kết thúc, thị trường chưa phục hồi, thì nhiệm vụ của chúng ta là SXKD hiệu quả, không để đơn vị nào bị ngừng hoạt động,…”

“Công đoàn các cấp đã có đổi mới trong công tác chăm lo NLĐ, mà điển hình là Chương trình Tết sum vầy – Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình diễn ra tại cả ba miền Bắc-Trung-Nam. 190 gian hàng, 3 chương trình văn hóa – văn nghệ được tổ chức, 12 chuyến xe nghĩa tình, 2800 đoàn viên công đoàn, NLĐ được tặng quà với giá trị lên tới 1,2 tỷ đồng, hơn 50.000 NLĐ và người dân tham gia mua hàng giảm giá với tổng số tiền ưu đãi, giảm giá lên tới 12 tỷ đồng. Tuy nhiên, trong những năm tới đây, chúng tôi mong rằng hoạt động SXKD càng ngày càng tốt hơn, NLĐ được thụ hưởng thành quả đó, có chất lượng cuộc sống cao hơn, số người được trợ cấp ít đi, số người được tặng thưởng cao hơn,…” – Ông Lê Nho Thướng – Chủ tịch Công đoàn DMVN chia sẻ trong lời phát biểu tại Chương trình.

Trong chương trình, nhiều NLĐ đã rất vui mừng vì mua sắm được nhiều món hàng trợ giá. Có công nhân tranh thủ mua sắm quần áo cho cả gia đình. Ai nấy phấn khởi không chỉ vì mua được hàng chất lượng với giá rẻ, mà còn tự hào vì các đơn vị trong Tập đoàn có thể sản xuất được nhiều mặt hàng đa dạng.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

 

 


Các tin khác