CFDA ra mắt Runway360


Hội đồng các nhà thiết kế thời trang của Mỹ đã công bố sự ra mắt sắp tới của Runway360, một nền tảng kỹ thuật số được thiết kế để giúp các thành viên  ngành thời trang Mỹ kết nối với nhau trong đại dịch Covid-19.

CFDA cho biết: Để ra mắt vào tháng 9 trước Tuần lễ thời trang New York, nền tảng “cửa hàng một điểm đến” sẽ kết hợp “các khía cạnh quan trọng của  ngành thiết kế thời trang” bao gồm các buổi trình diễn thời trang, truyền thông, bán hàng và kích cầu người tiêu dùng được thiết lập nhằm thúc đẩy doanh số cũng như cung cấp cho ngành công nghiệp một công cụ đơn giản trải nghiệm sự sáng tạo của thời trang Mỹ “.

Công cụ này sẽ cung cấp cho các nhà thiết kế một con đường kỹ thuật số để giới thiệu các bộ sưu tập của họ và cung cấp cho các thương hiệu các trang mô-đun, các trang có thể tùy chỉnh cho phép họ thiết kế kỹ thuật số và trình bày ý tưởng của mình.

Để tạo điều kiện kết nối giữa các thương hiệu, người mua, báo chí và người tiêu dùng, Runway360 sẽ hỗ trợ AR / VR, khả năng 360 độ, phát video trực tiếp, tiện ích thương mại điện tử mở rộng, tính năng mua sắm của người tiêu dùng và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội cho phép các nhà thiết kế tổ chức cuộc họp báo ảo, giới thiệu thông tin và hình ảnh sản phẩm.

Theo ông Steven Kolb, chủ tịch và là giám đốc điều hành của CFDA “ thời gian chuyển đổi này trong ngành thời trang đòi hỏi các công cụ kinh doanh sáng tạo. CFDA tự hào ra mắt RUNWAY360 và ủng hộ tài năng của các thành viên ngành công nghiệp của chúng tôi. Runway360 không chỉ là một  cách ứng phó hiệu quả đối với việc giãn cách xã hội mà còn giúp các nhà thiết kế đối mặt với các nhu cầu ngắn hạn do Covid-19 gây ra và hỗ trợ các tuần thị trường trong tương lai bao gồm các buổi trình diễn thời trang trực tiếp”.

CFDA cho biết: Runway360 đang được phát triển bởi các studio thiết kế đa ngành DE-YAN có trụ sở tại New York. Sau khi ra mắt, nền tảng này sẽ có thể truy cập quanh năm giúp người tiêu dùng, báo chí, thương mại và nhà bán lẻ từ khắp nơi trên thế giới khám phá và tham gia với các bộ sưu tập từ các nhà thiết kế thời trang Mỹ.

https://us.fashionnetwork.com/news/Cfda-launches-runway360,1233896.html

Người dịch : Đặng Hồng Thụy


Các tin khác