ASOS tiết lộ công cụ định cỡ số Fit Assistant trên iOS, Android


Sau khi thành công trên máy tính bàn và các website di động, ASOS đã tiết lộ công cụ xác định cỡ số Fit Assistant trên toàn thế giới trên iOS và Android, được gia tăng sức mạnh bởi nền tảng xác định cỡ số bằng quá trình máy học FitAnalytic, Fit Assistant kết hợp với các công cụ đổi mới ASOS như là Your Edit và Style Match đã giúp các nhà bán lẻ Anh là địa chỉ đến tốt nhất cho thời trang toàn cầu cho những người ở lứa tuổi 20.

Giải pháp ứng dụng được phát triển 100% tại công ty  bởi ASOS và trao đổi thông tin với nền tảng máy học FitAnalytic thông qua API để gia tăng sức mạnh cho các khuyến nghị xác định cỡ số. Các nhóm từ ASOS và FitAnalytic cộng tác chặt chẽ trong hàng tháng, dẫn tới việc đảm bảo giới thiệu sản phẩm mới lần đầu tiên đúng lúc vào thời điểm bận rộn nhất của năm bán lẻ.

Phát biểu về tầm quan trọng của xác định cỡ số cho khách hàng của ASOS. Ông Andy Berkes, giám đốc sản phẩm số tại ASOS nói: “Chúng tôi muốn làm tất cả chúng tôi có thể để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có được đúng cỡ số ngay từ lần đầu tiên. Đó là đích đến của ASOS FitAnalytic – hiện giờ chúng tôi có thể đưa ra khuyến nghị cỡ số cá nhân hóa cho các bộ sưu tập của ASOS, các nhãn hàng chỉ cho một số lượng khách hàng và những người yêu thích thời trang, giúp cho cuộc sống của khách hàng của chúng tôi dễ chịu hơn và trải nghiệm mua hàng của họ tốt hơn”.

Hoàng My Lan

https://www.fibre2fashion.com/news/apparel-announcement-news/asos-unveils-fit-assistant-sizing-tool-on-ios-android-246042-newsdetails.htm


Các tin khác