Ý nghĩa chương trình về nguồn đầu Xuân Giáp Thìn


Ngày 02/3, Công đoàn Văn phòng 1 phối hợp với Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức chương trình về nguồn đầu Xuân Giáp Thìn và chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024) tại Đền Mẫu Âu Cơ và Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ. Tham dự chương trình là cán bộ đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên Văn phòng 1 Tập đoàn.

Mỗi người dân Việt Nam đều tự hào mang trong mình dòng máu “Lạc Hồng.” Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương, Mẫu Âu cơ đã trở thành bản sắc văn hóa, đạo lý truyền thống của người Việt Nam, thể hiện lòng biết ơn của các thế hệ con cháu đối với công đức của tổ tiên trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước. Hành trình là hoạt động hướng về cội nguồn lịch sử, nhằm nâng cao lòng yêu nước và tự hào dân tộc, luôn trân trọng và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong cán bộ đoàn viên, thanh niên Vinatex.

Nhân dịp này, lãnh đạo Tập đoàn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến nữ CBCNV-NLĐ ngành dệt may nói chung và nữ CBNV Văn phòng Tập đoàn nói riêng. Trong quá trình xây dựng và phát triển Vinatex có sự đóng góp không nhỏ của CBCNV-NLĐ, đặc biệt là lao động nữ – nhân tố quan trọng tạo nên sức mạnh, sự tăng trưởng ngày một bền vững của ngành Dệt May Việt Nam cũng như Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ là dịp để tôn vinh những đóng góp của chị em và thể hiện nét đẹp văn hóa công sở, gắn kết trong tập thể Văn phòng Tập đoàn.

PV


Các tin khác