Vinatex trao tặng đồ dùng sinh hoạt cho bệnh viện dã chiến trường Đại học Y Hà Nội


Sáng 26/8, tại bệnh viện dã chiến trường Đại học Y Hà Nội, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và Tổng công ty CP Dệt may Nam Định đã trao tặng 2.750 bộ ga gối cho bệnh viện.

Tại buổi tiếp nhận, Phó Tổng giám đốc Vinatex Phạm Văn Tân chia sẻ: 2 năm qua, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên thế giới, Việt Nam đã có những tháng ngày bình yên. Tuy nhiên thời gian gần đây, Việt Nam phải ứng phó với nhiều diễn biến phức tạp của dịch bệnh song trong tầm kiểm soát. Đây là kết quả từ sự chỉ đạo của Chính phủ và đặc biệt là sự nỗ lực của lực lượng y bác sỹ, lực lượng tuyến đầu chống dịch. Thay mặt lãnh đạo và người lao động Vinatex, chúng tôi trân trọng cảm ơn các lực lượng y bác sĩ tuyến đầu đã hy sinh, làm việc quên mình để nhân dân có được sự bình yên.

Đại diện lãnh đạo Vinatex trao tặng đồ dùng sinh hoạt cho bệnh viện dã chiến.

Để đồng hành cùng Bệnh viện trường Đại học Y Hà Nội trong việc xây dựng bệnh viện dã chiến, Tổng công ty CP Dệt may Nam Định, đơn vị thành viên Tập đoàn tổ chức ủng hộ bệnh viện 2.750 bộ ga gối, trong đó 1000 bộ ga gối cho y bác sỹ và 1.750 bộ cho bệnh nhân với giá trị 500 triệu đồng.

Trong thời gian tới, Vinatex sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình ủng hộ, đồng hành cùng các đơn vị làm công tác phòng, chống dịch bệnh.

Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Giám đốc bệnh viện Đại học Y Hà Nội cảm ơn sự hỗ trợ, đồng hành của Vinatex đối với ngành Y tế nói chung và bệnh viện dã chiến nói riêng trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, tốc độ lây lan nhanh, độ nguy hiểm cao, bệnh viện dã chiến Đại học Y Hà Nội là công trình cấp bách và thiết yếu phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Bệnh viện có quy mô lớn với công suất 500 giường bệnh, sẽ dành để thu dung, điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 nặng và nguy kịch…

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đại học Y Hà Nội gửi thư cảm ơn CBCNV-NLĐ Vinatex.

Phó Giám đốc Nguyễn Thanh Bình khẳng định việc hỗ trợ kịp thời, quý báu của Vinatex sẽ góp phần phục vụ chăm sóc, điều trị bệnh nhân trong điều kiện dịch bệnh bùng phát nguy hiểm. Đồng chí bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Vinatex trong việc chung tay cùng ngành Y tế vượt qua đại dịch, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Giang Nguyễn


Các tin khác