Vinatex trao tặng Bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung ương 5000 khẩu trang kháng khuẩn


Sáng 04/03 tại bệnh viên Huyết học Truyền máu Trung ương, bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Chánh văn phòng Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex), cùng ông Nguyễn Đình Cường – Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn đã trao cho bà Lý Thị Hảo – Trưởng phòng Công tác xã hội 5.000 khẩu trang vải kháng khuẩn để cung cấp cho bệnh nhân đang lưu trú tại Bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung ương trong đợt dịch Covid-19 này.

Đại diện Tập đoàn Dệt May Việt Nam trao tặng cho BV Huyết học Truyền máu TW khẩu trang kháng khuẩn

Sự sẻ chia trong lúc này không những thể hiện yêu thương giữa con người với con người mà còn là thông điệp đầy nhân văn lan tỏa đến cả cộng đồng. Thời gian qua, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp diễn biến rất phức tạp, Bệnh viện Huyết học Truyền máu TW đã chủ động, quyết liệt triển khai đồng loạt nhiều biện pháp để phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh này.

Tại tất cả khu vực khoa, phòng khám và điều trị đều trang bị đầy đủ dung dịch rửa tay khô diệt khuẩn. Tại khu vực sảnh khu vực phòng khám, điều trị, người bệnh được theo dõi những video, hình ảnh khuyến cáo để chủ động ngăn ngừa dịch bệnh. Đặc biệt, công tác vệ sinh được bệnh viện đặc biệt chú trọng, ưu tiên hàng đầu bên cạnh việc khám, điều trị cho người dân.

Hoàng Hân

 

 

 

 

 

 

 


Các tin khác