Vinatex tổ chức vui Tết Thiếu nhi cho con cán bộ nhân viên


Sáng 4/6 tại Hà Nội, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Cơ quan Văn phòng Tập đoàn Dệt May Việt Nam tại Hà Nội đã tổ chức chương trình vui Tết Thiếu nhi – Happy Children’s Day 2022 cho các bé là con CBNV Cơ quan văn phòng Tập đoàn.

Lãnh đạo Tập đoàn chụp hình lưu niệm cùng các con và CBNV Văn phòng Tập đoàn

Tới dự chương trình có ông Cao Hữu Hiếu – Tổng Giám đốc Tập đoàn; bà Phạm Thị Thu Thủy – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Văn phòng Tập đoàn tại Hà Nội; cùng lãnh đạo các Ban chức năng cùng hơn 40 bạn nhỏ có độ tuổi từ 1 -16 tuổi.

Ông Cao Hữu Hiếu – Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu khai mạc chương trình

Lãnh đạo Tập đoàn giao lưu cùng các bé

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Cao Hữu Hiếu – Tổng Giám đốc Tập đoàn dành những tình cảm thân thương nhất cho các cháu, đồng thời chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè vui, khỏe, an toàn và nhiều kỷ niệm đẹp. Lãnh đạo Tập đoàn cũng mong các cháu bước vào năm học mới thật chăm ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của cha mẹ, những CBNV của Văn phòng Tập đoàn. Tổng Giám đốc Vinatex đề nghị Công đoàn và Đoàn Thanh niên Văn phòng Tập đoàn phối hợp tổ chức nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa, bổ ích cho các cháu, như tổ chức những chuyến đi kèm những hoạt động vui chơi văn nghệ thể thao, tìm hiểu di tích lịch sử, văn hóa dân tộc…

Nhiều tiết mục văn nghệ và trò chơi hấp dẫn dành cho các bé

Chương trình Happy Children’s Day 2022 diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn do chính các bạn nhỏ trình bày. Đồng thời các bé cũng đã được tham gia các trò chơi tập thể cùng đồng đội và bố mẹ, xem trình diễn các tiết mục xiếc hấp dẫn đến từ các nghệ sĩ đến từ Rạp xiếc Trung ương. Bên cạnh đó, tất cả các bé tham gia chương trình đều nhận được những phần quà ý nghĩa đến từ BTC.

Các bé hào hứng tham gia trò chơi và nhận những phần quà hấp dẫn từ BTC

Chăm lo cho các “mầm non tương lai” của đất nước là hoạt động truyền thống của Cơ quan Văn phòng Tập đoàn diễn ra hàng năm. Đây không chỉ là dịp tổ chức các sân chơi ý nghĩa cho các bạn nhỏ, mà còn là dịp tôn vinh những thành tích của các bé trong năm học vừa qua nhằm khích lệ, động viên tinh thần, cũng như tạo ra sân chơi gắn kết giữa các bé là con của các CBNV, giúp các bé hiểu thêm về công việc của bố mẹ, cũng như tham quan văn phòng Tập đoàn.

Là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn và Đoàn Thanh niên Văn phòng Tập đoàn, chương trình lần này được tổ chức còn hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dệt May Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 diễn ra vào trung tuần tháng 6/2022.

Quang Nam


Các tin khác