Vinatex tập huấn nghiệp vụ PCCC năm 2020 cho CBCNV Văn phòng 1


Ngày 26/6, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã phối hợp với Phòng Tuyên truyền và Xây dựng phong trào toàn dân PCCC và cứu nạn cứu hộ (Cục Cảnh sát PCCC và  cứu nạn cứu hộ) tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) năm 2020 cho cán bộ nhân viên (CBCNV) Văn phòng 1 Tập đoàn.

Trong những năm qua, công tác phòng cháy chữa cháy luôn là một trong những hoạt động được lãnh đạo Tập đoàn và các đơn vị thành viên quan tâm và triển khai đến toàn thể CBCNV nhằm giảm thiểu tối đa những thiệt hại do cháy nổ gây ra đối với hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức, nâng cao nhận thức và hiểu biết về PCCC cho toàn thể CBCNV là một trong những hoạt động thường xuyên được Tập đoàn và các đơn vị thành viên tổ chức.

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, ông Cao Hữu Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Vinatex cho biết, công tác PCCC có vai trò hết sức quan trọng đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn và các đơn vị thành viên. Vì vậy, các học viên tham dự lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC cần học tập nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để nắm vững lý thuyết; tham gia diễn tập tích cực để có khả năng vận dụng hiệu quả vào thực tế khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Trong buổi sáng, các học viên đã được giảng viên cung cấp những kiến thức cơ bản về PCCC, các quy định của pháp luật về PCCC để chủ động phòng ngừa cháy nổ, xử lý tình huống khi cháy nổ xẩy ra.

Chiều cùng ngày, các học viên đã được trực tiếp tham gia diễn tập giả định các tình huống chữa cháy.

Một số hình ảnh về buổi tập huấn:


Các tin khác