Vinatex tài trợ áo cho Đại hội Ủy ban Bảo vệ Cách mạng Cu Ba lần thứ X


Chiều 30/8, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã trao tài trợ 500 chiếc áo cho Đại hội Ủy ban Bảo vệ Cách mạng Cu Ba lần thứ X.

Tham dự buổi tài trợ có đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đại diện lãnh đạo Vinatex.

Phát biểu tại buổi tài trợ, ông Từ Thành Huế – Trưởng ban Đối ngoại và Kiều bào Ủy ban MTTQ Việt Nam chia sẻ, Việt Nam và Cu Ba có mối quan hệ hữu nghị đặc biệt. Trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc của Việt Nam, Cu Ba đã có những sự giúp đỡ vô cùng quý báu. Chính vì vậy, tại các kỳ đại hội nào của Ủy ban Bảo vệ Cách mạng Cu Ba, Ủy ban MTTQ Việt Nam cũng đều tham gia tài trợ cờ, áo, máy tính, cặp xách với giá trị khoảng 1,5 tỷ đồng.

“Trong bối cảnh vẫn đang phải đối diện với nhiều khó khăn về thị trường nhưng Vinatex đã nhiệt tình hưởng ứng và ủng hộ lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam. Sự ủng hộ này của Tập đoàn góp phần vào chủ trương củng cố và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị truyền thống đặc biệt, đoàn kết anh em, hợp tác toàn diện, tin cậy lẫn nhau giữa hai Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam – Cuba. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển những sản phẩm mà Vinatex tài trợ đến với Cu Ba” – ông Từ Thành Huế nhấn mạnh.

Xuân Quý


Các tin khác