Vinatex phát huy tinh thần đoàn kết, đồng hành


Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Dệt May Việt Nam lần thứ VI và Kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã tổ chức các hoạt động giao lưu phát huy tinh thần đoàn kết, đồng hành của cán bộ, đoàn viên công đoàn và gặp mặt, chúc mừng nữ CBNV đang công tác tại Văn phòng Tập đoàn. 

Nhân dịp này, lãnh đạo Tập đoàn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến nữ CBCNV-NLĐ ngành dệt may nói chung và nữ CBNV Văn phòng Tập đoàn nói riêng. Ngành dệt may có đặc điểm sử dụng nhiều lao động, trong đó lao động nữ chiếm tỉ lệ lên tới trên 70%. Do đó, lực lượng lao động nữ chính là nhân tố quan trọng tạo nên sức mạnh, sự tăng trưởng ngày một bền vững của ngành Dệt May Việt Nam cũng như Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Cùng với đó, các chị em còn là những người mẹ, người vợ luôn hoàn thành thiên chức đối với gia đình và xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”… Chính vì vậy, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chính là dịp để tri ân và tôn vinh những đóng góp của chị em và thể hiện nét đẹp văn hóa công sở, gắn kết trong tập thể Văn phòng Tập đoàn.

Trong không khí chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Dệt May Việt Nam và tri ân nữ CBCNV-NLĐ, Công đoàn Cơ quan Văn phòng 1 và Đoàn TNCS HCM Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức hoạt động kết nối sức mạnh tập thể thông qua các hoạt động teambuilding tại chương trình trải nghiệm với thông điệp gửi gắm đến toàn thể chị em: “Yêu mình, yêu người, yêu công việc”… Tham gia chương trình, các thành viên đã phát huy tinh thần tập thể, nhiệt tình tham gia các hoạt động mang tính gắn kết và chung sức, đồng lòng vì mục tiêu chung.

Một số hình ảnh teambuilding của Cơ quan Văn phòng Tập đoàn Dệt May Việt Nam tại Hà Nội do Công đoàn VP1 và Đoàn Thanh niên Vinatex phối hợp tổ chức

PV


Các tin khác