Vinatex: Hội tụ – Đoàn kết – Thành công


Tối 13/1, Cơ quan Văn phòng Tập đoàn Dệt May Việt Nam tại Hà Nội (Cơ quan VP1) đã tổ chức gặp mặt cuối năm 2022, chào đón năm mới 2023 với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn.

Tới dự chương trình có Chủ tịch HĐQT Vinatex – Lê Tiến Trường, Tổng Giám đốc Vinatex – Cao Hữu Hiếu, Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam – Phạm Thị Thanh Tâm, cùng Lãnh đạo Cơ quan điều hành và các Ban chức năng của Tập đoàn, Lãnh đạo một số đơn vị thành viên tại khu vực miền Bắc và gần 100 CBNV Cơ quan VP1 và Cơ quan Văn phòng Công đoàn Dệt May Việt Nam.

Gặp mặt tất niên 2022 là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm với những tiết mục văn nghệ, trò chơi hấp dẫn dành do chính những CBNV tại Cơ quan VP1 dàn dựng và biểu diễn. Năm nay, chương trình được đổi mới với 4 tiết mục đến từ 4 đội thi bao gồm: Tổ Công đoàn Tuyên giáo Truyền thông – Chuyển đổi số và Văn phòng; Tổ Công đoàn Quản lý Nguồn Nhân lực, Kiểm soát và TCKT; Tổ Công đoàn Đầu tư – Tổng hợp Pháp chế và VP HĐQT; Tổ Công đoàn Cơ quan VP Công đoàn DMVN. Bên cạnh đó, chương trình còn có màn trình diễn thời trang tái chế ấn tượng, độc đáo do 25 “người mẫu” Vinatex thể hiện với các bộ trang phục được thiết kế bởi các bạn sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

BST “Tái sinh” do các “người mẫu” Vinatex thể hiện

Đặc biệt, tiết mục biểu diễn ca khúc “Niềm tin chiến thắng” của tập thể Lãnh đạo Hội đồng quản trị, Cơ quan điều hành Vinatex đã mang đến những bất ngờ và xúc động cho người xem, dấy lên khí thế vui tươi, sôi động cho buổi tiệc cuối năm.

Tiết mục văn nghệ “đặc biệt” đến từ Lãnh đạo Tập đoàn

Mỗi tiết mục mang một màu sắc riêng với đa dạng thể loại: nhạc kịch, nhảy hiện đại, múa, hát nhưng đều mang đến những thông điệp về sự phát triển của Vinatex, về những nét đẹp văn hóa của con người Vinatex, khắc họa đậm nét tinh thần hội tụ- đoàn kết – thành công…

BTC đã trao các giải: Sáng tạo, Độc đáo, Ấn tượng và giải tiết mục “được yêu thích nhất” do khán giả bình cho các đội.

Một số tiết mục văn nghệ do CBNV Cơ quan VP1 và Văn phòng Công đoàn trình diễn

Ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT Vinatex bày tỏ sự ấn tượng bởi sự đầu tư công phu, nghiêm túc của các đội thi, tuy phải đảm nhiệm công việc quản lý, chuyên môn với khối lượng lớn nhưng CBNV Văn phòng 1 và Công đoàn đã dành nhiều tâm huyết cho chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục hấp dẫn có nội dung xoay quanh chiều dài lịch sử của Vinatex và ngành Dệt May, lan tỏa những giá trị nghệ thuật, văn hóa… Bên cạnh đó, Chủ tịch HĐQT Vinatex cũng nhấn mạnh, 2022 mặc dù là một năm khó khăn nhưng Vinatex vẫn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đã đề ra. Trong sự thành công ấy có sự đóng góp không nhỏ của các đơn vị thành viên với những nỗ lực vượt khó để tìm kiếm và phát triển thị trường, khách hàng. Cùng với đó là những định hướng, dự báo kịp thời của các cơ quan tham mưu tại Văn phòng Tập đoàn và công tác chăm lo cho NLĐ của Công đoàn DMVN và hệ thống các công đoàn cơ sở. “Trong bối cảnh rất nhiều lao động khu vực phía Nam, khu vực miền Trung trong ngành Dệt May bị mất việc làm thì toàn bộ người lao động của Vinatex vẫn được bảo toàn và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thay mặt HĐQT, Cơ quan điều hành, tôi xin ghi nhận những đóng góp của toàn bộ CBNV Cơ quan VP1, sự phối hợp của các đơn vị và Công đoàn DMVN và Hiệp hội DMVN trong các nhiệm vụ của năm 2022”- Chủ tịch Lê Tiến Trường nhấn mạnh.

Chủ tịch HĐQT Vinatex Lê Tiến Trường mong muốn toàn bộ CBNV VP1 cần đoàn kết, tiên phong, sáng tạo…

Chủ tịch Lê Tiến Trường cũng bày tỏ, mặc dù tập thể Cơ quan VP1 chưa phải là một tập thể với những “thiên tài”, nhưng đây là một tập thể trẻ trung, kiên trì, quyết tâm, dám nghĩ dám làm và không bỏ cuộc. Với 3 trụ cột lớn của Tập đoàn trong năm 2022 gồm: chương trình đào tạo, các chương trình hội thảo và chương trình chuyển đổi số, đây thực sự là một khối lượng việc “khổng lồ” mà cơ quan văn phòng Vinatex chưa từng thực hiện trong nhiều năm qua, tuy nhiên tập thể Cơ quan VP1 vẫn vượt qua và hoàn thành các kế hoạch với sự kiên trì, bền bỉ và xây dựng được văn hóa làm việc riêng có trong suốt năm 2022.

Chủ tịch HĐQT Vinatex giao nhiệm vụ, với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiều khát vọng, toàn bộ CBNV cần phải đoàn kết, tiên phong, sáng tạo trong công việc, để tập thể Cơ quan VP1 Tập đoàn xứng đáng là đơn vị đầu não của Tập đoàn, xây dựng lực lượng kế cận có đủ năng lực chuyên môn, tiếp tục đưa Vinatex trên con đường thành công và đổi mới.

Q.Nam


Các tin khác