Vinatex gặp mặt cán bộ hưu trí chức danh nhân dịp xuân 2021


Ngày 16/01/2021 tại Hà Nội, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã tổ chức buổi gặp mặt Cán bộ hưu trí chức danh của Tập đoàn nhân dịp đầu Xuân năm 2021.

Ông Lê Tiến Trường  – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt Nam chúc thế hệ đi trước một năm mới 2021 thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Tới dự buỗi lễ có Ông Đặng Vũ Chư – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Công Thương; Ông Nguyễn Chí Dũng – Nguyên Thứ trưởng Bộ Công nghiệp nhẹ; Ông Nguyễn Thế Quang – Nguyên Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân Tp. Hà Nội, nguyên Phó TGĐ Tổng Công ty Dệt May Việt Nam; Ông Mai Hoàng Ân – nguyên Tổng giám đốc Tổng Công ty Dệt May Việt Nam;. Về phía Vinatex, tới dự buổi gặp mặt có Ông Lê Tiến Trường  – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt Nam; Ông Lê Nho Thướng – Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam; cùng các đ/c Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc điều hành, Trưởng các Ban chức năng thuộc Tập đoàn, Lãnh đạo một số đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn và hơn 100 cán bộ hưu trí chức danh đã công tác tại Tập đoàn qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Tiến Trường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã báo cáo về tình hình hoạt động SXKD của Tập đoàn năm 2020, cũng như tri ân những đóng góp của các cán bộ hưu trí chức danh trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Ông Trường nhấn mạnh “Năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn của ngành Dệt May Việt Nam nói riêng và của Tập đoàn Dệt May Việt Nam nói chung, do chiến tranh thương mại và đại dịch Covid-19, nhưng với tinh thần tự lực tự cường, sức sáng tạo và dịch chuyển linh hoạt, kim ngạch xuất khẩu ngành vẫn đạt con số 35 tỷ USD. Riêng Tập đoàn DMVN đạt doanh thu hợp cộng là 15.516 tỷ đồng.”

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam đương nhiệm, ông Lê Tiến Trường chân thành chúc thế hệ đi trước một năm mới 2021 thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Ông cũng bày tỏ mong muốn thế hệ tiền bối sẽ luôn đặt niềm tin vào thế hệ trẻ của Vinatex sẽ hoàn thành chiến lược SXKD, chăm lo tốt cho người lao động, và có được sự ủng hộ về tinh thần, hỗ trợ ý tưởng, kinh nghiệm quý cho lực lượng cán bộ điều hành hiện nay để làm tốt hơn nữa những gì mà ngành Dệt May Việt Nam đã xây dựng trong suốt hơn 100 năm qua.

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Thế Quang – Nguyên Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân Tp. Hà Nội, nguyên Phó TGĐ Tổng Công ty Dệt May Việt Nam đã gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới nguyên Lãnh đạo Bộ Công Thương, nguyên Lãnh đạo Tập đoàn và các đơn vị qua các thời kỳ, từ Tổng Công ty Dệt May Việt Nam cho tới khi trở thành Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ sự vui mừng khi Vinatex cùng với những đơn vị thành viên đã có sự phát triển vượt bậc, đầu tư có lợi nhuận cao trong những năm gần đây, nhất là đã xuất sắc vượt qua thách thức chưa từng có của đại dịch Covid-19, để xứng đáng là một Tập đoàn mạnh trong ngành DMVN. Ông Nguyễn Thế Quang cũng hi vọng Ban lãnh đạo Tập đoàn trong tương lai, cho dù khó khăn tới đâu đi chăng nữa, vẫn sẽ dành nhiều tình cảm cho các cán bộ hưu trí, để mỗi năm có một dịp gặp mặt, tề tựu ôn lại những trang sử đặc sắc, và giàu truyền thống tình cảm của Tập đoàn DMVN nói riêng và ngành DMVN nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt Cán bộ hưu trí chức danh do Vinatex tổ chức:


Các tin khác