Vinatex – Chương trình chào xuân Kỷ Hợi 2019


Tối ngày 28/2/2019, tại Hà Nội, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã tổ chức Chương trình chào Xuân Kỷ Hợi 2019. Chương trình hội tụ đầy đủ Ban Lãnh đạo Tập đoàn, cùng toàn thể anh chị em CBNV và khách mời là đại diện các lãnh đạo doanh nghiệp đơn vị thành viên, Công đoàn DMVN, Hiệp hội DMVN.

Ông Lê Tiến Trường – TGĐ Tập đoàn Dệt May Việt Nam chia sẻ những kết quả của Tập đoàn đã làm được trong năm 2018 và mục tiêu trong năm 2019

Đã thành truyền thống, vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về, Vinatex lại tổ chức gặp mặt toàn thể CBNV Tập đoàn để mừng xuân mới, mừng cho một năm hoạt động với nhiều nỗ lực, cải tiến để hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh của năm, tiến tới mục tiêu phát triển của toàn Ngành trong tương lai.

Vinatex đã trải qua một hành trình ấn tượng qua hơn hai thập kỷ, góp phần quan trọng đưa DMVN vào vị thế TOP 3 thế giới ngày hôm nay. Con đường ấy ghi bao dấu ấn lớn lao của một tập thể mạnh mẽ, năng động, sáng tạo, nhân văn và cộng đồng.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn có những phần quả nhỏ cho sự đóng góp của các Ban chức năng trong năm 2018

Trong năm 2018 vừa qua, Tập đoàn cũng đã đạt được con số KNXK trên 3 tỷ USD. Đó là một thành công để tập thể Vinatex sẽ tiếp tục phấn đấu lao động sáng tạo hơn nữa trong năm 2019.

“Năm 2018 là năm mà Vinatex thành công trong SXKD và hiệu quả đạt được đồng đều ở hầu hết các doanh nghiệp trong Tập đoàn. Đây là năm đạt được kết quả tốt nhất kể từ khi Vinatex cổ phần hóa. Để có thành công đó là nhờ sự phối hợp ngày càng tốt hơn giữa Tập đoàn, các đơn vị thành viên, Công đoàn DMVN, Hiệp hội DMVN, để tạo sức mạnh tập thể, cùng sự khích lệ, hỗ trợ của các Bộ, Ngành đã tháo gỡ khó khăn về điều kiện kinh doanh cho dệt may. Năm 2019, Vinatex sẽ còn tiếp tục phải đối diện với thách thức mới từ thị trường cạnh tranh khốc liệt, và chúng ta sẽ càng phải phát huy sức mạnh đoàn kết, chia sẻ, sử dụng bộ máy tinh gọn hiệu quả, và công tác quản trị tiên tiến…”  – Ông Lê Tiến Trường, Tổng Giám đốc Vinatex chia sẻ.

Cán bộ nhân viên văn phòng Tập đoàn cùng những khách mời đã có những giây phút thư giãn bằng nhiều trò chơi lý thú, bổ ích. 

Chương trình còn diễn ra vui vẻ với những trò chơi nhóm, đem đến sự thấu hiểu sâu sắc hơn giữa CBNV Vinatex, Công đoàn DMVN, Hiệp hội DMVN để sẽ hợp lực cùng nhau đi những chặng đường mới phát triển hơn, thách thức hơn.

Bài và ảnh: KBH


Các tin khác