Vinatex chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10


Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Cơ quan văn phòng 1 – Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chúc mừng toàn bộ CBNV nữ đang công tác tại văn phòng Tập đoàn. Đây không chỉ là truyền thống của Tập đoàn hàng năm, mà còn là dịp để các CBNV nam của Tập đoàn thể hiện tình cảm trân quý tới những đồng nghiệp nữ.

CBNV nữ chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch HĐQT Lê Tiến Trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Cao Hữu Hiếu – Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã dành những lời cảm ơn tới những đóng góp của các cán bộ nữ đang công tác tại Vinatex. “Nhìn lại chặng đường 26 năm qua, kể từ khi thành lập Tập đoàn Dệt May Việt Nam năm 1995 tới nay, có thể khẳng định mỗi dấu ấn thành công của Vinatex luôn có sự đóng góp to lớn và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể chị em nữ cán bộ nhân viên qua nhiều thế hệ. Qua mỗi thời kỳ, tỷ lệ chị em tham gia vào bộ máy lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các Ban chức năng và lãnh đạo đơn vị thành viên ngày càng cao, đặc biệt nhiều ngành tưởng chừng chỉ dành cho nam giới nhưng các “nữ tướng” đã điều hành rất xuất sắc và ấn tượng”- Ông Cao Hữu Hiếu nhấn mạnh.

Ông Cao Hữu Hiếu – TGĐ Vinatex phát biểu tại buổi gặp mặt.

Bà Phạm Nguyên Hạnh – Phó TGĐ Vinatex cảm ơn CBNV nam đã tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của Vinatex.

Thay mặt CBNV nữ đang công tác tại Vinatex, bà Phạm Nguyên Hạnh – Phó TGĐ Vinatex gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí Lãnh đạo và CBNV nam Tập đoàn đã tổ chức hoạt động ý nghĩa cho chị em. Bà Phạm Nguyên Hạnh bày tỏ, người phụ nữ không thể có được thành công nếu không có sự ủng hộ, giúp đỡ của người chồng, người cha trong gia đình, cùng với đó là sự hỗ trợ, chia sẻ và đồng hành của đồng nghiệp nam nơi công tác. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, giàu bản sắc văn hóa, Vinatex sẽ luôn là điểm đến thân thiện và hạnh phúc mỗi ngày của CBNV nói chung và chị em nói riêng…

Ông Cao Hữu Hiếu – TGĐ Tập đoàn dành tặng lẵng hoa tươi thắm gửi tới CBNV nữ nhân ngày 20/10.

Cũng trong dịp này, thay mặt Cơ quan điều hành và CBNV nam của Tập đoàn, ông Cao Hữu Hiếu – TGĐ Tập đoàn dành tặng lẵng hoa tươi thắm tới các chị em trong toàn Tập đoàn.

Nam Cao


Các tin khác