Vinatex bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Kỹ thuật Đầu tư


Ngày 31/01/2019, tại Hà Nội, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã trao Quyết định Bổ nhiệm cán bộ tại Văn phòng  1 của Tập đoàn. Tới dự và trao quyết định có ông Cao Hữu Hiếu – Giám đốc điều hành Vinatex, bà Trần Thị Thu Thảo – Trưởng Ban Quản lý Nguồn nhân lực, cùng toàn thể Lãnh đạo và chuyên viên Ban Kỹ thuật Đầu tư.

Thay mặt Cơ quan điều hành, ông Cao Hữu Hiếu đã trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Thanh Ngân – Chuyên viên Ban Kỹ thuật Đầu tư giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Kỹ thuật Đầu tư Tập đoàn kể từ ngày 01 tháng 02 năm 2019.

Ông Cao Hữu Hiếu trao quyết định bổ nhiệm cho bà Nguyễn Thanh Ngân

Tại buổi lễ bổ nhiệm, ông Cao Hữu Hiếu cho biết, với năng lực và quá trình trưởng thành từ vị trí chuyên viên, cùng sự hướng dẫn tận tình của Lãnh đạo Tập đoàn và Lãnh đạo Ban, bà Nguyễn Thanh Ngân đã thể hiện được là một trong những chuyên viên có nền tảng tốt, cũng như có kinh nghiệm trong lĩnh vực Khoa học – Công nghệ và Môi trường. “Với việc bổ nhiệm vị trí Phó Trưởng Ban Kỹ thuật Đầu tư, thay mặt cơ quan điều hành Tập đoàn, tôi tin tưởng Bà Nguyễn Thanh Ngân sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là lĩnh vực được giao phụ trách” – ông Cao Hữu Hiếu nhấn mạnh.

Cũng tại buổi lễ bổ nhiệm, bà Nguyễn Thanh Ngân đã nói lời cảm ơn tới Lãnh đạo Tập đoàn và Lãnh đạo Ban đã tin tưởng giao nhiệm vụ với trọng trách mới. “Với vị trí này, tôi cảm ơn các đồng chí trong Ban đã ủng hộ và tin tưởng đề bạt. Tôi xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ để phát huy truyền thống của Ban Kỹ thuật Đầu tư” – bà Nguyễn Thanh Ngân chia sẻ.

Trong bối cảnh cuộc CMCN 4.0 đang bước vào giai đoạn bùng nổ, lĩnh vực Khoa học – Công nghệ và Môi trường là nhiệm vụ trọng tâm, được nhiều doanh nghiệp chú trọng. Do đó, với việc có thêm Phó Trưởng Ban phụ trách về lĩnh vực này sẽ là cơ hội để Vinatex tiếp tục phát huy những tiềm năng trong nội tại, cũng như hòa nhập vào hơi thở của CMCN 4.0.

PV


Các tin khác