Vinatex bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội


Chiều ngày 18/8/2020, tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU), ông Lê Tiến Trường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) kiêm Chủ tịch hội đồng trường HTU đã trao quyết định bổ nhiệm chức Hiệu trưởng trường HTU nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho TS. Hoàng Xuân Hiệp.

Ông Lê Tiến Trường cho biết, đồng chí Hoàng Xuân Hiệp đã giữ vị trí lãnh đạo cao nhất của Nhà trường trong suốt 6 năm qua, kể từ khi còn là trường Cao đẳng cho đến năm 2015 khi trường được nâng cấp lên thành trường Đại học. Trong 6 năm công tác đó, đồng chí Hoàng Xuân Hiệp là người có đạo đức tốt, trình độ chuyên môn cao, tinh thần và thái độ làm việc cầu thị, luôn tập hợp được đông đảo quần chúng, có uy tín cao với tập thể. Đồng chí Hoàng Xuân Hiệp hội đủ các yếu tố và xứng đáng được giữ cương vị Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025. Trong thời gian tới, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cần nêu cao hơn nữa tinh thần tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong hoạt động đào tạo, tài chính, các mặt hoạt động khác của nhà trường, đồng thời phải xây dựng chiến lược cho việc phát triển đội ngũ cán bộ có trình độ cao để phục vụ cho công tác đào tạo nhân lực cho ngành Dệt May hiện tại và trong tương lai.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Hoàng Xuân Hiệp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Tập đoàn đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ và ghi nhận sự phấn đấu của trường HTU nói chung và cá nhân mình nói riêng trong những năm qua. Trường HTU có được kết quả như ngày hôm nay là nhờ sự đoàn kết, cố gắng, nỗ lực của toàn thể các đồng chí lãnh đạo, giảng viên, công nhân viên nhà trường. Trong thời gian tới tập thể Nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa, đoàn kết, đồng lòng để xây dựng HTU ngày càng phát triển, trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu cung cấp cho ngành Dệt May Việt Nam.


Các tin khác