Vinatex bổ nhiệm Giám đốc điều hành


Sáng 07/04/2021, tại Tp. HCM, Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc điều hành Tập đoàn. Đến dự và chỉ đạo có ông Lê Tiến Trường – Bí thư, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn; ông Đặng Vũ Hùng, Tổng Giám đốc Vinatex; ông Lê Trung Hải, Phó Tổng Giám đốc Vinatex; ông Mạc Lê Thuấn, Phó Tổng Giám đốc Vinatex.

Theo Quyết định của TGĐ, bổ nhiệm có thời hạn ông Phạm Xuân Trình – Ủy viên HĐQT Tổng Công ty CP Phong Phú giữ chức vụ Giám đốc điều hành Tập đoàn. Ông Phạm Xuân Trình được đào tạo chuyên môn sâu và có nhiều năm công tác thực tế tại doanh nghiệp của Vinatex, là người có nhiều kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực dệt may.

Chủ tịch HĐQT Lê Tiến Trường trao quyết định cho ông Phạm Xuân Trình vừa được bổ nhiệm

Thay mặt cho Đảng ủy, HĐQT Tập đoàn, ông Lê Tiến Trường – CT. HĐQT chúc mừng ông Phạm Xuân Trình nhận nhiệm vụ mới tại Tập đoàn, đồng thời hy vọng trong lĩnh vực công tác mới, ông Trình sẽ phát huy những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình để giúp cho Tập đoàn có những phát triển về chiều sâu và đẩy mạnh chiến lược về giá trị gia tăng cho sản phẩm, xây dựng mục tiêu nghiên cứu phát triển các sản phẩm khác biệt như sản phẩm Sợi, sản phẩm Dệt, May…, tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho ông Phạm Xuân Trình, ông Đặng Vũ Hùng – Tổng giám đốc Tập đoàn, nhấn mạnh: “Lãnh đạo Tập đoàn đánh giá cao năng lực chuyên môn cũng như năng lực quản trị của ông Phạm Xuân Trình. Việc bổ nhiệm ông Trình vào CQĐH của Tập đoàn nhằm hỗ trợ cho CQĐH, HĐQT thực hiện tốt những chiến lược đã được đề ra. Trong thời gian tới, Lãnh đạo Tập đoàn kỳ vọng ông Phạm Xuân Trình sẽ đẩy mạnh công tác quản trị công nghệ, kỹ thuật nhằm thúc đẩy hoạt động SXKD để đưa lĩnh vực Khăn, Gia dụng trở thành lĩnh vực hoạt động cốt lõi của Tập đoàn; Tiếp tục nghiên cứu phát triển sản phẩm mới; Hệ thống hóa và tiến tới quản trị vận hành theo nền tảng kỹ thuật số”.

Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Xuân Trình đã cảm ơn sự tin tưởng của HĐQT và CQĐH Tập đoàn. Ông vinh dự được HĐQT và CQĐH Tập đoàn tín nhiệm và giao trách nhiệm với nhiều kỳ vọng. Ông Trình hứa sẽ nỗ lực tìm hiểu, nắm vững những chiến lược chủ trương cũng như cách vận hành hoạt động của Tập đoàn ở tầm điều hành vĩ mô và bằng kinh nghiệm thu được trong thời gian gắn bó với Doanh nghiêp sẽ thực hiện tốt công tác tham mưu cho HĐQT và CQĐH để Tập đoàn ngày càng phát triển bền vững.

Cẩm Hà


Các tin khác