Văn phòng 2 Vinatex: Tất niên và chào Xuân Giáp Thìn 2024 ấm áp, đoàn viên


Ngày 30/01, Cơ quan văn phòng Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) tại TP. HCM đã tổ chức tiệc tất niên năm 2023 và chào Xuân Giáp Thìn 2024 với tinh thần đoàn kết, vui tươi, tri ân tập thể CBNV.

Tham dự chương trình có ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Vitas, nguyên Chủ tịch HĐQT Vinatex, ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT Vinatex, ông Trần Quang Nghị – Phó Chủ tịch HĐQT Vinatex, ông Cao Hữu Hiếu – Tổng Giám đốc Vinatex, lãnh đạo Cơ quan điều hành, các ông, bà nguyên là lãnh đạo Tập đoàn, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể CBNV văn phòng 2 tại TP. HCM.

Năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng các đơn vị cùng với Tập đoàn đã nỗ lực hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ được giao. Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch Lê tiến Trường biểu dương, ghi nhận những nỗ lực đóng góp của toàn thể CBNV, đồng thời trân trọng sự sẻ chia, đồng hành, hỗ trợ của Hiệp hội Dệt May Việt Nam, Công đoàn Dệt May Việt Nam và các đơn vị, đối tác khách hàng đã giúp cho Tập đoàn vượt qua khó khăn, hoàn thành mục tiêu, kế hoạch năm 2023. Bước sang năm 2024, dự báo còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với truyền thống đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của đội ngũ CBNV của 2 văn phòng, Tập đoàn sẽ gặt hái được nhiều kết quả, đạt được mục tiêu kế hoạch đã đề ra.

Lãnh đạo Tập đoàn trao quà bốc thăm cho CBNV VP 2

Chủ tịch Lê Tiến Trường gửi lời chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024: Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công tới toàn thể ban lãnh đạo, CBNV và gia đình của các thành viên đang công tác tại Vinatex.

Cũng tại buổi tiệc, không khí vô cùng sôi động với những tiết mục văn nghệ mừng Xuân và chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

PV


Các tin khác