TGĐ Vinatex chia sẻ kinh nghiệm về quản trị tại May 10


Ngày 03/8 tại trụ sở Tổng Công ty May 10 – CTCP (May 10), Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam – ông Lê Tiến Trường đã có buổi nói chuyện chuyên đề với Lãnh đạo, CBCNV chủ chốt của May 10.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của Trưởng, Phó các Ban chức năng của Tập đoàn; Về phía May 10 có ông Thân Đức Việt – TGĐ TCT May 10, các ông bà trong cơ quan điều hành, cán bộ chủ chốt tại các phòng, ban và xí nghiệp thành viên của Tổng Công ty.

Buổi nói chuyện chuyên đề được chia thành 2 phần chính: Sự ảnh hưởng của cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung đối với ngành Dệt May Việt Nam; Công tác quản trị tại doanh nghiệp. Theo đó, ông Lê Tiến Trường đã chia sẻ những tác động và thách thức của cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung đối với ngành DMVN, đặc biệt là ngành Sợi và May, từ đó đưa ra những dự báo ngắn và trung hạn khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố áp mức thuế 10% đối với 300 tỷ USD hàng hóa của Trung Quốc kể từ ngày 1/9 tới đây, đồng thời ông chia sẻ những nhận định trong công tác quản trị, điều hành cho lãnh đạo, cán bộ chủ chốt các phòng, ban và xí nghiệp thành viên của Tổng Công ty.

Ông Lê Tiến Trường – TGĐ Vinatex đưa ra những phân tích, nhận định về công tác quản trị doanh nghiệp

Bên cạnh đó, TGĐ Vinatex cũng chia sẻ sâu hơn về công tác quản trị doanh nghiệp bằng những số liệu thực tế, phân tích về điểm mạnh và điểm yếu của đơn vị, qua đó ông đã đưa ra những gợi mở để lãnh đạo TCT và các đơn vị thành viên của May 10 nghiên cứu những biện pháp thay đổi phù hợp trong công tác quản trị, điều hành doanh nghiệp trong những năm tiếp theo.

Ông Thân Đức Việt trân trọng những tình cảm của lãnh đạo Tập đoàn dành cho May 10

Tiếp thu những chia sẻ tâm huyết của TGĐ Vinatex, ông Thân Đức Việt cho biết, ông rất trân trọng những tình cảm của lãnh đạo Tập đoàn dành cho May 10: “Phải nói rằng, dù công việc rất bận rộn, nhưng chắc hẳn TGĐ Tập đoàn có một tình cảm đặc biệt với May 10 để có cái nhìn sâu sắc và chi tiết về công tác quản trị của May 10 đến như vậy. Sau buổi nói chuyện ngày hôm nay, Ban lãnh đạo TCT và lãnh đạo các đơn vị thành viên sẽ có những biện pháp cải thiện những điểm chưa làm được, cũng như khắc phục những điểm hạn chế May 10 còn tồn tại.”

Quang Nam


Các tin khác