Nhiều tập thể, cá nhân Cơ quan VP Tập đoàn nhận Bằng khen của Bộ Công Thương


Sáng ngày 05/8 tại Hà Nội, trong buổi chào cờ đầu tháng, Chánh văn phòng Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã công bố các Quyết định khen thưởng của Bộ Công Thương cho các cá nhân, tập thể của Cơ quan Văn phòng Tập đoàn đã có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Ông Cao Hữu Hiếu – Giám đốc điều hành Tập đoàn trao Bằng khen của Bộ Công Thương cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018

Theo đó, về Bằng khen của Bộ Công Thương, có 02 tập thể và 01 cá nhân được vinh danh. Cụ thể, về tập thể có Ban Kỹ thuật – Đầu tư và Ban Tổng hợp – Pháp chế; về cá nhân có ông Đỗ Khắc Dũng, Phó Ban Tổng hợp – Pháp chế. Về danh hiệu Chiến sĩ thi đua Bộ Công Thương, Cơ quan Văn phòng Tập đoàn có 01 cá nhân được nhận Bằng khen là ông Nguyễn Đình Cường – Phó Ban Tuyên giáo, Đảng ủy Tập đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng ngành Công Thương giai đoạn 2016 – 2018.

Ông Cao Hữu Hiếu – Giám đốc điều hành Tập đoàn đã ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân của Cơ quan Văn phòng Tập đoàn cho ngành Công Thương nói chung và Tập đoàn Dệt May Việt Nam nói riêng. Từ đó căn dặn những tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn trong những năm tiếp theo.

Quang Nam


Các tin khác